Tag: Trần Ly Ly

Trần Ly Ly và câu chuyện không chỉ về những tác phẩm múa 'cháy vé'

TTO - Tôi nghĩ đến giờ múa vẫn chảy trong huyết quản của tôi rất mạnh mẽ. Tuy nhiên múa trong từng thời điểm đối với một con người là rất khác nhau.

Chờ đại tiệc âm thanh, ánh sáng tại lễ khai mạc SEA Games 31

TTO - Hàng loạt hình thức công nghệ hiện đại hứa hẹn sẽ được sử dụng trong lễ khai mạc SEA Games 31 diễn ra vào tối mai (12-5).

Không ngừng thử thách cho đêm khai mạc SEA Games 31 giàu cảm xúc

TTO - Là tổng đạo diễn của chương trình nghệ thuật khai mạc SEA Games 31, NSƯT Trần Ly Ly - quyền cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn - đang không ngừng thử thách bản thân ở những vai trò mới.

Giám đốc Nhà hát nhạc vũ kịch Việt Nam Trần Ly Ly làm cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn

TTO - NSƯT, giám đốc Nhà hát Nhạc vũ kịch Việt Nam Trần Ly Ly vừa nhận quyết định bổ nhiệm quyền cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn ngày 27-1, trở thành nữ cục trưởng đầu tiên của cục này.

Cuộc thi tài năng biểu diễn múa 2020, đêm khai mạc đã đẹp đến say lòng

TTO - Hơn 100 vũ công đã tham gia cuộc thi Tài năng biểu diễn múa 2020 với 4 thể loại ballet, đương đại, dân gian và hiện đại ở TP.HCM và Hà Nội.

'Hà Nội ngày... tháng... năm - những thanh xuân rực rỡ' vẫn còn đuối

TTO - Dù đoạt 'cơn mưa' huy chương vàng ở hội diễn, Hà Nội ngày... tháng... năm - những thanh xuân rực rỡ vẫn chưa đủ 'sức nặng' khi ra sân khấu bán vé.

Dạy trẻ con bắt chước người lớn là rất kệch cỡm

TTO - Trẻ con có nên hát ca khúc người lớn, nhảy vũ đạo của người lớn? Việc chăm sóc, bảo vệ trẻ trước các phương tiện truyền thông thế nào? Tuổi Trẻ Online đã phỏng vấn các chuyên gia.

Cô gái lên ngôi Hoa hậu bản sắc Việt nhận 500 triệu đồng

TTO - Người đẹp đăng quang ngôi vị Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu 2016 được nhận giải thưởng 500 triệu đồng tiền mặt cùng vương miện và nhiều ưu đãi giá trị khác.

Trần Ly Ly chỉ còn Hồng Quế thi Bước nhảy hoàn vũ

TTO - Liveshow thứ 3 Bước Nhảy hoàn vũ tối 12-3 với chủ đề “Đêm Standard” diễn ra hấp dẫn với kết quả đội HLV Trần Ly Ly còn một thí sinh duy nhất là Hồng Quế sau khi Minh Trung bị loại.

Giám khảo chê thí sinh Bước nhảy hoàn vũ "không thương tiếc"

TTO - Đêm 11-1, liveshow thứ 2 của Bước nhảy hoàn vũ 2014 diễn ra khá căng thẳng. Ban giám khảo không ngần ngại chê bai thẳng thừng thí sinh thiếu phong độ.