Tag: Trần Ly Ly

Xuân Bắc, Thanh Lam được phong Nghệ sĩ nhân dân, không có tên nghệ sĩ Chí Trung và Đỗ Kỷ

Những nghệ sĩ được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân lần thứ 10 có những cái tên đáng chú ý như Xuân Bắc, Trần Lực, Thanh Lam, Trịnh Kim Chi, Mỹ Uyên, Trần Ly Ly, Bùi Công Duy, vợ chồng ca sĩ Tấn Minh - Thu Huyền…

Thưởng thức 'đặc sản' nhạc dân tộc ASEAN ở Hà Nội

Chỉ cần ở "cửa ngõ" Hà Nội, công chúng cũng có cơ hội thưởng thức tất cả bản nhạc dân tộc nổi tiếng của các nước ASEAN.

Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng: Nhân dân rất cần sự dấn thân và lòng dũng cảm của văn nghệ sĩ

Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng trực tiếp trao tặng Giải thưởng Hồ Chí Minh cho 16 tác giả, đồng tác giả hoặc người nhà tác giả với những văn nghệ sĩ đã qua đời.

Hà Lê lại thử nghiệm hát nhạc Trịnh với âm nhạc điện tử ứng tác

Hà Lê sẽ hát ‘Tuổi đá buồn’’, ‘Diễm xưa’ giữa núi rừng Sơn La, nhưng lần này là những thử nghiệm táo bạo hơn nữa khi anh hát cùng âm nhạc điện tử do nhạc sĩ Trí Minh ứng tác.

Trần Ly Ly và câu chuyện không chỉ về những tác phẩm múa 'cháy vé'

TTO - Tôi nghĩ đến giờ múa vẫn chảy trong huyết quản của tôi rất mạnh mẽ. Tuy nhiên múa trong từng thời điểm đối với một con người là rất khác nhau.

Chờ đại tiệc âm thanh, ánh sáng tại lễ khai mạc SEA Games 31

TTO - Hàng loạt hình thức công nghệ hiện đại hứa hẹn sẽ được sử dụng trong lễ khai mạc SEA Games 31 diễn ra vào tối mai (12-5).

Không ngừng thử thách cho đêm khai mạc SEA Games 31 giàu cảm xúc

TTO - Là tổng đạo diễn của chương trình nghệ thuật khai mạc SEA Games 31, NSƯT Trần Ly Ly - quyền cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn - đang không ngừng thử thách bản thân ở những vai trò mới.

Giám đốc Nhà hát nhạc vũ kịch Việt Nam Trần Ly Ly làm cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn

TTO - NSƯT, giám đốc Nhà hát Nhạc vũ kịch Việt Nam Trần Ly Ly vừa nhận quyết định bổ nhiệm quyền cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn ngày 27-1, trở thành nữ cục trưởng đầu tiên của cục này.

Cuộc thi tài năng biểu diễn múa 2020, đêm khai mạc đã đẹp đến say lòng

TTO - Hơn 100 vũ công đã tham gia cuộc thi Tài năng biểu diễn múa 2020 với 4 thể loại ballet, đương đại, dân gian và hiện đại ở TP.HCM và Hà Nội.

'Hà Nội ngày... tháng... năm - những thanh xuân rực rỡ' vẫn còn đuối

TTO - Dù đoạt 'cơn mưa' huy chương vàng ở hội diễn, Hà Nội ngày... tháng... năm - những thanh xuân rực rỡ vẫn chưa đủ 'sức nặng' khi ra sân khấu bán vé.