24/03/2022 21:41 GMT+7

Cổ động viên Thái Lan: 'Cảm ơn Oman'

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Sau khi đội tuyển Việt Nam thất bại 0-1 trước Oman đêm 24-3 ở vòng loại cuối cùng World Cup 2022, nhiều cổ động viên Thái Lan đã gửi lời 'cảm ơn Oman'.

Cổ động viên Thái Lan: Cảm ơn Oman - Ảnh 1.

Rất nhiều cổ động viên Thái Lan đã tranh thủ "cà khịa" khi chứng kiến Việt Nam thất bại - Ảnh: ASEAN Football

Trận đấu giữa Việt Nam với Oman tưởng chừng chẳng liên quan gì đến Thái Lan nhưng ngay sau khi trận đấu kết thúc với chiến thắng chung cuộc dành cho đội khách Oman, rất nhiều cổ động viên Thái Lan đã tranh thủ "cà khịa" Việt Nam. 

Cổ động viên Notto Pornchai Suraphon viết: "Chả có gì ngạc nhiên về kết quả trận đấu. Oman đã chơi tốt hơn và xứng đáng với chiến thắng". 

Còn tài khoản Bass Noppadon Bua-In bình luận: "Việt Nam luôn tự hào là số 1 Đông Nam Á. Nhưng thực tế họ chỉ là... số 0". Người hâm mộ Sathit Pk ở Pattaya của Thái Lan viết: "Cảm ơn Oman vì đã đánh bại Việt Nam". 

Tài khoản Rueangchai Nikham viết: "Chắc có lẽ Việt Nam sẽ nói rằng đây chỉ là đội hình B của họ". Cổ động viên Kiadkhachol Phengphon viết: "Chúc mừng Việt Nam đã thất bại trở về". 

CĐV Sam Pooriwat viết: "Hãy chờ xem Việt Nam sẽ lại chỉ trích Oman mua trọng tài". 

Cổ động viên Trung Quốc: Cổ động viên Trung Quốc: 'Tránh được U23 Việt Nam nhưng gặp Thái Lan thì cũng... thua thôi'

TTO - Báo chí Trung Quốc khá bất ngờ về việc Dubai Cup 2022 thay đổi lịch thi đấu, khi xếp U23 Trung Quốc đá với U23 Thái Lan ngày 26-3 (trước đó là U23 Việt Nam). Còn người hâm mộ Trung Quốc thì cho rằng 'gặp ai cũng thua thôi'.

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên