Thứ 2, ngày 16 tháng 5 năm 2022
Cổ động viên châu Á: 'Việt Nam vẫn kém các ông lớn châu Á nhiều quá'
TTO - Có rất nhiều lời khen ngợi dành cho tinh thần chiến đấu của đội tuyển Việt Nam trước Saudi Arabia, nhưng hầu hết các cổ động viên châu Á đều thừa nhận: "Việt Nam còn kém các 'ông lớn' châu Á nhiều lắm".

Việt Nam đã cố gắng chiến đấu nhưng vẫn còn kém các "ông lớn" châu Á khá xa - Ảnh: ASEANFootball
Người hâm mộ Nhật Bản Soko viết trên Twitter: "Việt Nam đã làm tốt nhất những gì có thể trước Saudi Arabia nhưng điều đó lại không đủ để chống lại một đối thủ đẳng cấp thế giới. Có lẽ tương lai Việt Nam sẽ tiến xa hơn, còn hiện tại họ vẫn kém hơn các 'ông lớn' châu Á nhiều quá".
Cổ động viên Malaysia Muhammad Wan Khidir viết: "Việt Nam đã cố gắng và chẳng bao giờ từ bỏ dù tiếp tục thất bại. Hãy tiếp tục cố gắng ở trận đấu kế tiếp".
Người hâm mộ Sôarēs Røgër từ Timor Leste có dự báo khá lạc quan về tương lai của bóng đá Việt Nam: "Tôi tin tưởng một ngày nào đó Việt Nam sẽ có mặt ở World Cup. Chúc các bạn may mắn".
Cổ động viên Indonesia Ananda Stevhen: "Dù thất bại nhưng các bạn vẫn là đội bóng tốt nhất Đông Nam Á. Hãy cố gắng ở những trận đấu tiếp theo".
CĐV Thái Lan Nattapong Kongsiri: "Dù thất bại nhưng ít nhất Việt Nam đã cho thấy rằng chúng ta (các đội Đông Nam Á) hoàn toàn có thể chiến đấu với những đối thủ hàng đầu châu Á. Hãy tiếp tục đấu tranh và tôi chúc các bạn có điểm ở những trận đấu tới".

-
TTO - Trong số 4 chiếc ôtô con mà cơ quan Công an Quảng Ninh niêm phong với tổng trị giá ước tính khoảng 20 tỉ đồng, cựu chủ tịch UBND TP Hạ Long Phạm Hồng Hà chỉ đứng tên chính chủ chiếc xe có giá thấp nhất.
-
TTO - Tính đến 15h30 ngày 16-5, đoàn thể thao Việt Nam đã giành được 77 HCV, 49 HCB và 44 HCĐ, bỏ xa đoàn đang đứng thứ 2 là Thái Lan (29 HCV, 26 HCB và 47 HCĐ).
-
TTO - Từ năm 2020 đến nay có hơn 2.000 cây bông giấy trồng dọc dải phân cách quốc lộ 1, TP.HCM bị cắt thân đào trộm gốc. Sự việc kéo dài gây mất mỹ quan đô thị, mất an toàn giao thông, phía Sở Xây dựng đã phải có văn bản nhờ địa phương hỗ trợ.
-
TTO - Hiện Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đang chờ phản hồi từ Học viện Khoa học xã hội về luận án tiến sĩ của bà Phan Thị Ngàn (phó khoa thường trực du lịch và Việt Nam học).
-
TTO - Mạng xã hội hôm nay (16-5) đã bình luận "tưng bừng" khi bắt gặp hình ảnh HLV Park Hang Seo câu cá thư giãn ở hồ tại công viên Văn Lang (Việt Trì, Phú Thọ).
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Xem thêm bình luận