Thứ 2, ngày 16 tháng 5 năm 2022

Cổ động viên châu Á: 'Việt Nam vẫn kém các ông lớn châu Á nhiều quá'

16/11/2021 22:32 GMT+7

TTO - Có rất nhiều lời khen ngợi dành cho tinh thần chiến đấu của đội tuyển Việt Nam trước Saudi Arabia, nhưng hầu hết các cổ động viên châu Á đều thừa nhận: "Việt Nam còn kém các 'ông lớn' châu Á nhiều lắm".

Cổ động viên châu Á: Việt Nam vẫn kém các ông lớn châu Á nhiều quá - Ảnh 1.

Việt Nam đã cố gắng chiến đấu nhưng vẫn còn kém các "ông lớn" châu Á khá xa - Ảnh: ASEANFootball

Người hâm mộ Nhật Bản Soko viết trên Twitter: "Việt Nam đã làm tốt nhất những gì có thể trước Saudi Arabia nhưng điều đó lại không đủ để chống lại một đối thủ đẳng cấp thế giới. Có lẽ tương lai Việt Nam sẽ tiến xa hơn, còn hiện tại họ vẫn kém hơn các 'ông lớn' châu Á nhiều quá". 

Cổ động viên Malaysia Muhammad Wan Khidir viết: "Việt Nam đã cố gắng và chẳng bao giờ từ bỏ dù tiếp tục thất bại. Hãy tiếp tục cố gắng ở trận đấu kế tiếp". 

Người hâm mộ Sôarēs Røgër từ Timor Leste có dự báo khá lạc quan về tương lai của bóng đá Việt Nam: "Tôi tin tưởng một ngày nào đó Việt Nam sẽ có mặt ở World Cup. Chúc các bạn may mắn". 

Cổ động viên Indonesia Ananda Stevhen: "Dù thất bại nhưng các bạn vẫn là đội bóng tốt nhất Đông Nam Á. Hãy cố gắng ở những trận đấu tiếp theo". 

CĐV Thái Lan Nattapong Kongsiri: "Dù thất bại nhưng ít nhất Việt Nam đã cho thấy rằng chúng ta (các đội Đông Nam Á) hoàn toàn có thể chiến đấu với những đối thủ hàng đầu châu Á. Hãy tiếp tục đấu tranh và tôi chúc các bạn có điểm ở những trận đấu tới". 

Cổ động viên châu Á: Việt Nam vẫn kém các ông lớn châu Á nhiều quá - Ảnh 2.
HLV Herve Renard: “Đội tuyển Việt Nam chưa có điểm vì đây là một bảng đấu khó” HLV Herve Renard: “Đội tuyển Việt Nam chưa có điểm vì đây là một bảng đấu khó”

TTO – HLV trưởng đội tuyển Saudi Arabia, ông Herve Renard cho biết dù để thua nhưng đội tuyển Việt Nam đã chơi tốt. Việt Nam chưa có điểm vì rơi vào bảng đấu rất khó tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận