Thứ 2, ngày 4 tháng 7 năm 2022

Cô 'con dâu' Bảo Thanh dự thi Vua đầu bếp Việt 2017

16/10/2017 17:42 GMT+7
Bảo Thanh lần đầu tham gia một chương trình nấu ăn chuyên nghiệp như Vua đầi bếp Việt Nam 2017 - Ảnh: ÂN NGUYỄN

TTO - Tập đầu tiên của Vua đầu bếp Việt Nam (MasterChef 2017) phiên bản Người nổi tiếng sẽ chính thức lên sóng vào 20h ngày 22-10.

Xem video giới thiệu về Vua đầu bếp 2017 phiên bản dành cho Người nổi tiếng

Trong bộ phim Sống chung với mẹ chồng, cô con dâu Vân ở trong phim không có cơ hội để trổ tài nấu nướng bất cứ món gì cả bởi, vì mẹ chồng… khó tính quá và cũng chẳng cho cô ấy tham gia nấu nướng. Tuy nhiên, giờ thì mình đã có cơ hội rồi và mình sẽ cố gắng phục thù.

Bảo Thanh cười tươi chia sẻ lí do mang cô đến căn bếp của Vua đầu bếp Việt Nam 2017.

Với phiên bản Người nổi tiếng, MasterChef 2017 - Vua đầu bếp Việt Nam mang theo nhiều bất ngờ khi tiết lộ danh sách những thí sinh sẽ tranh tài trong mùa chơi năm nay.

Ngoài 4 thí sinh đầu tiên tham dự phiên bản dành cho Người nổi tiếng đã được bật mí là siêu mẫu Hà Anh, siêu mẫu Đức Vĩnh, diễn viên Đức Hải và blogger An Nguy, ban tổ chức của Vua đầu bếp vừa công bố 8 gương mặt nghệ sỹ còn lại sẽ tham gia vào chương trình. 

Đó là siêu mẫu Thu Hằng, người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu, MC - diễn viên Thanh Vân Hugo, siêu mẫu Đỗ Hoàng Long, người mẫu Phạm Anh Tuấn, ca sĩ Kiwi Ngô Mai Trang, ca sĩ Pha Lê, và đặc biệt là cô con dâu "cãi mẹ chồng chem chẻm" Bảo Thanh của phim Sống chung với mẹ chồng.

Một cách dí dỏm, Bảo Thanh chia sẻ cô tham gia cuộc thi lần này là để….phục thù mẹ chồng. 

12 thí sinh phiên bản Người nổi tiếng sẽ Vua đầu bếp - Phiên bản Người nổi tiếng sẽ tham gia trong 12 tập phát sóng, mỗi tập có thời lượng 45 phút.

Việc lựa chọn thí sinh tham gia vào mùa thi này cũng rất thú vị, bởi người nổi tiếng đã quen mặt với khán giả trong lĩnh vực của mình, nhưng không dễ để chọn được những gương mặt "vừa nổi tiếng lại vừa biết nấu ngon". 

Không chỉ thế, những nổi tiếng còn mang theo những câu chuyện, những trăn trở cuộc sống của riêng họ vào chương trình, để thấy: nấu ăn đôi khi là một liệu pháp tốt để giải toả những khúc mắc trong lòng.

Giống như MC Thanh Vân Hugo nói cô muốn vào bếp là vì con trai và vì chính mình. "Ngày xưa đối với tôi bếp là một nơi cực kì đáng sợ và mỗi khi mọi người nói với tôi về bếp thì tôi đều lảng tránh. 

Tôi quyết định bước chân vào bếp đó là lúc tôi nhận được cái lắc đầu ngán ngẩm của con trai tôi. Tôi có hứa với Bin là hôm nay mẹ sẽ nấu cho con một bữa anh thật là ngon, bạn ấy rất là mong đợi vào điều đó. 

Hôm đấy thì tôi đã nói dối, tôi mua đồ ăn bên ngoài về và chỉ hâm lại thôi… và bé đã biết được điều ấy! Thật là kinh khủng và bạn ấy đã… từ chối, không hề động đến một món ăn nào. 

Lúc đó, tôi biết là tôi cần phải thay đổi, tôi sẽ phải đi học nấu ăn, học làm bánh, nói chung là học tất cả những thứ có thể để cải thiện chính mình" Thanh Vân nói.

Xem những gương mặt 8 thí sinh còn lại của Vua đầu bếp Việt Nam 2017:

Cô con dâu Bảo Thanh dự thi Vua đầu bếp Việt 2017 - Ảnh 3.

Kiwi Ngô Mai Trang

Cô con dâu Bảo Thanh dự thi Vua đầu bếp Việt 2017 - Ảnh 4.

Ca sĩ Pha Lê

Cô con dâu Bảo Thanh dự thi Vua đầu bếp Việt 2017 - Ảnh 5.

MC Thanh Vân Hugo

Cô con dâu Bảo Thanh dự thi Vua đầu bếp Việt 2017 - Ảnh 6.

Người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu

Cô con dâu Bảo Thanh dự thi Vua đầu bếp Việt 2017 - Ảnh 7.

Siêu mẫu Thu Hằng

Cô con dâu Bảo Thanh dự thi Vua đầu bếp Việt 2017 - Ảnh 8.

Người mẫu Phạm Anh Tuấn

Cô con dâu Bảo Thanh dự thi Vua đầu bếp Việt 2017 - Ảnh 9.

Siêu mẫu Đỗ Hoàng Long

MINH TRANG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận