Thứ 6, ngày 10 tháng 4 năm 2020

Có Alibaba, ắt phải có 40 tên cướp

21/09/2019 11:46 GMT+7

TTO - Công an đang củng cố hồ sơ đưa 'Alibaba Việt Nam' ra tòa. Nhưng có Alibaba, ắt phải có 40 tên cướp thì câu chuyện mới trở nên hấp dẫn...

Có Alibaba, ắt phải có 40 tên cướp - Ảnh 1.

- Nhắc đến truyện cổ tích Alibaba, rất nhiều người nhớ đến câu thần chú "Vừng ơi! Mở ra!" để mở cửa kho báu quý giá của một băng cướp.

- Hà hà, ông muốn nhắc đến Công ty cổ phần địa ốc Alibaba nổi đình nổi đám trong việc quảng cáo phân lô, bán đất nền phải hông?

- Đúng rồi. Điều tui muốn biết là ai đã tiếp tay cho hoạt động phân lô, bán đất nền ở khắp nơi từ TP.HCM, Đồng Nai đến Bà Rịa - Vũng Tàu, cả Bình Thuận của Alibaba? Nghe đồn là số tiền anh em nhà "Alibaba Việt Nam" lừa đảo, chiếm đoạt lên tới hàng ngàn tỉ đồng.

- Ừ, bao nhiêu bà con lỡ mua đất của Alibaba giờ mếu máo... Họ lỡ tin vào những lời nói gian dối.

- Công an đang củng cố hồ sơ đưa "Alibaba Việt Nam" ra tòa. Nhưng có Alibaba, ắt phải có 40 tên cướp thì câu chuyện mới trở nên hấp dẫn.

- Chính xác. "Vừng ơi! Mở ra!" để lôi những kẻ tiếp tay cho Alibaba ra ánh sáng nhé.

Công ty Alibaba ngưng hoạt động tại trụ sở chính, trả lại mặt bằng Công ty Alibaba ngưng hoạt động tại trụ sở chính, trả lại mặt bằng

TTO - Sáng 21-9, rất nhiều nhân viên Công ty Alibaba đến trụ sở trên đường Kha Vạn Cân, quận Thủ Đức, TP.HCM như thường ngày, nhưng họ không đến làm việc mà để nghe thông báo công ty ngừng hoạt động và gom đồ đạc mang về.

BÚT BI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận