18/11/2022 07:25 GMT+7

Clip: Lewandowski và tuyển Ba Lan được máy bay chiến đấu hộ tống đến Qatar

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Do căng thẳng cuộc chiến giữa Nga với Ukraine, nên khi đội tuyển Ba Lan lên đường sang Qatar dự World Cup 2022 cần đến sự hộ tống của các máy bay chiến đấu.

Lewandowski và tuyển Ba Lan được máy bay chiến đấu hộ tống đến Qatar - Nguồn: sportbible

Theo thông tin từ tờ The Sun, hai máy bay chiến đấu F-16 đã hộ tống siêu sao Robert Lewandowski và đội tuyển Ba Lan đến Qatar tham dự World Cup 2022.

Tài khoản Twitter của đội tuyển Ba Lan đã bày tỏ sự biết ơn về điều này khi viết: "Chúng tôi được máy bay F16 hộ tống đến biên giới phía nam Ba Lan! Xin cảm ơn và gửi lời chào tới các phi công!".

Lý do cho cuộc hộ tống là cái chết của hai công dân Ba Lan tại một trang trại ở gần biên giới Ukraine cách đây ba ngày. NATO đã tổ chức cuộc họp khẩn cấp sau cái chết của hai nông dân và Tổng thống Ba Lan Andrzej Duda cho rằng một tên lửa phòng không của Ukraine rất có thể đã gây ra "tai nạn đáng tiếc".

Tại World Cup 2022, Ba Lan ở bảng C cùng Argentina, Mexico và Saudi Arabia. Mục tiêu của Robert Lewandowski và các đồng đội của anh là tìm cách đưa Ba Lan giành vé lọt qua vòng bảng lần đầu tiên kể từ năm 1986.

Ba Lan đề nghị FIFA  loại tuyển Nga khỏi vòng loại World Cup 2022 Ba Lan đề nghị FIFA loại tuyển Nga khỏi vòng loại World Cup 2022

TTO - Mặc dù Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) đã có những động thái được xem như là "trừng phạt" bóng đá Nga, nhưng phía Ba Lan vẫn tỏ ra bất bình.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận