Tag: clb bóng đá hải phòng

V-League 2023 phải điều chỉnh để CLB Hải Phòng dự play-off AFC Champions League

Lịch thi đấu của mùa giải 2023 buộc phải có những điều chỉnh nhằm tạo điều kiện cho CLB Hải Phòng thi đấu vòng sơ loại AFC Champions League 2023-2024.

HLV Vũ Hồng Việt: ‘Nam Định quyết thắng Sài Gòn để chính thức trụ hạng’

TTO - HLV Vũ Hồng Việt (CLB Nam Định) cho biết dù để thua Hải Phòng 0-1 nhưng ông không thể trách cầu thủ. Nam Định sẽ tìm cách đánh bại Sài Gòn ở vòng 25 để giành suất trụ hạng V-League.

Cổ động viên chửi trọng tài, CLB Hải Phòng lại nhận án phạt

TTO - CLB Hải Phòng bị Ban kỷ luật VFF phạt 30 triệu đồng vì các cổ động viên đất cảng đã có lời lẽ xúc phạm, thiếu văn hóa với trọng tài tại vòng 23 V-League 2022.

CLB Hải Phòng bị phạt 70 triệu, thi đấu 1 trận trên sân nhà không khán giả

TTO - CLB Hải Phòng bị phạt 70 triệu đồng và phải thi đấu 1 trận trên sân nhà không có khán giả sau khi để cổ động viên chạy xuống sân tấn công trọng tài Hoàng Ngọc Hà.

Thành phố Hải Phòng yêu cầu giải trình việc trọng tài Hoàng Ngọc Hà bị tóm cổ, nhổ nước bọt

TTO - Ngày 20-7, lãnh đạo Sở Văn hóa và thể thao Hải Phòng cho biết sẽ có văn bản yêu cầu CLB bóng đá Hải Phòng giải trình về việc trọng tài Hoàng Ngọc Hà bị tóm cổ, nhổ nước bọt trên sân Lạch Tray.

CLB Hải Phòng giật cả 3 danh hiệu tháng 3 của V-League 2022

TTO - Ngày 28-4, Ban tổ chức Giải bóng đá chuyên nghiêp Việt Nam đã công bố các danh hiệu giải thưởng tháng 3 của V-League 2022. Theo đó, CLB Hải Phòng là đội bóng xuất sắc nhất tháng.

CLB Hải Phòng gửi công văn xin được hát Quốc ca trên sân Lạch Tray

TTO – Ngày 9-3, CLB Hải Phòng đã có công văn gửi Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) về việc cho phép được hát Quốc ca trước các trận đấu trên sân vận động Lạch Tray.

VFF không đồng ý đưa trận Việt Nam - Trung Quốc về sân Lạch Tray

TTO - Ngày 14-10, thông tin từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết không đồng ý đưa trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam - Trung Quốc, Việt Nam - Oman tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á về SVĐ Lạch Tray (Hải Phòng).

CLB Hải Phòng không phải trả 42.250 USD cho Mpande theo phán quyết của FIFA

TTO – Ngày 6-10, CLB Hải Phòng cho biết đã hoàn tất các thủ tục xin cấp phép tham dự mùa giải 2022 theo yêu cầu của Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC). Ngoài ra, CLB không phải trả thêm cho ngoại binh Mpande 42.250 USD theo phán quyết của FIFA.

Bị FIFA yêu cầu trả gần 57.000 USD, CLB Hải Phòng “tố” tổng thư ký VFF vô trách nhiệm

TTO - FIFA có văn bản yêu cầu CLB Hải Phòng phải trả 56.500 USD cho cầu thủ Joseph Mbolimbo vì vi phạm hợp đồng. CLB Hải Phòng cho rằng đó là lỗi của tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và ông Lê Hoài Anh phải chịu trách nhiệm.