07/11/2022 20:00 GMT+7

CLB B.Bình Dương chia tay giám đốc kỹ thuật Đặng Trần Chỉnh, trợ lý Nguyễn Thanh Sơn

NGUYÊN KHÔI
NGUYÊN KHÔI

TTO - Theo thông tin từ CLB B.Bình Dương, đội bóng này đã chia tay giám đốc kỹ thuật Đặng Trần Chỉnh và trợ lý Nguyễn Thanh Sơn dù V-League 2022 vẫn còn ba vòng nữa mới kết thúc.

CLB B.Bình Dương chia tay giám đốc kỹ thuật Đặng Trần Chỉnh, trợ lý Nguyễn Thanh Sơn - Ảnh 1.

HLV Đặng Trần Chỉnh trước khi chuyển sang làm giám đốc kỹ thuật - Ảnh: N.K

Không như giám đốc kỹ thuật (GĐKT) Đặng Trần Chỉnh, quyết định chia tay của trợ lý Nguyễn Thanh Sơn đem đến khá nhiều bất ngờ. Bởi từ trước đến nay, bất kể HLV trưởng nào đến và đi ở CLB B.Bình Dương, trợ lý Nguyễn Thanh Sơn luôn là người được chọn đóng thế khi đội chưa tìm được HLV mới.

Chia tay GĐKT Đặng Trần Chỉnh và trợ lý Nguyễn Thanh Sơn, khu kỹ thuật CLB B.Bình Dương giờ chỉ còn lại bốn người. Đó là HLV trưởng Lư Đình Tuấn cùng các trợ lý Huỳnh Kesley, Phan Bá Hùng và Nguyễn Đức Cảnh.

Dù vậy, lãnh đạo CLB B.Bình Dương cho biết trước mắt chưa có những tính toán thêm nhân sự ở khu kỹ thuật. Lý do là bộ tham mưu hiện tại vẫn tạm ổn định cho ba trận còn lại của mùa giải 2022.

CLB B.Bình Dương chia tay giám đốc kỹ thuật Đặng Trần Chỉnh, trợ lý Nguyễn Thanh Sơn - Ảnh 2.

Ông Đặng Trần Chỉnh (trái), trợ lý Nguyễn Thanh Sơn (giữa) ở V-League 2022 - Ảnh: N.K

Đây không phải là lần đầu tiên CLB B.Bình Dương xáo trộn ở băng ghế huấn luyện ở mùa giải năm nay. Đầu mùa, ông Đặng Trần Chỉnh là HLV trưởng. Sau vòng 10 V-League 2022, CLB B.Bình Dương đã bổ nhiệm HLV Lư Đình Tuấn làm HLV trưởng, đẩy ông Đặng Trần Chỉnh lên làm GĐKT. Và giờ, sau trận thua 0-3 trên sân CLB Sông Lam Nghệ An ở vòng 23, băng ghế huấn luyện lại một lần nữa thay đổi.

Một thay đổi khác ở CLB B.Bình Dương thời gian qua là sự có mặt của HLV trưởng đội tuyển U16 Việt Nam Nguyễn Quốc Tuấn trong vai trò GĐKT phụ trách các tuyến trẻ.

Hiện tại, CLB B.Bình Dương đang xếp hạng 8/13 đội với 25 điểm sau 22 trận. Ở vòng 24 diễn ra vào ngày 9-11, CLB B.Bình Dương sẽ tiếp Thanh Hóa trên sân nhà.

12 cầu thủ mắc COVID-19, B.Bình Dương bị Hà Tĩnh cầm hòa 2-2 12 cầu thủ mắc COVID-19, B.Bình Dương bị Hà Tĩnh cầm hòa 2-2

TTO - Tối 23-10, CLB Becamex Bình Dương dù thi đấu lấn lướt và sớm dẫn trước 2 bàn, nhưng đã đánh rơi chiến thắng trước Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận