Tag: CitiHome

Người trẻ tin chọn dòng sản phẩm Citi của Kiến Á Group

Chính thức ra mắt vào năm 2014, sau 3 năm, dòng sản phẩm Citi của Kiến Á Group đã giới thiệu tới thị trường hơn 2.200 sản phẩm.

Thiết kế đa dụng - xu hướng mới của phân khúc biệt thự mặt tiền

Tại các thành phố, nhà phố thương mại khá hấp dẫn người mua do có thể kết hợp ở, kinh doanh hay cho thuê.

Giá sơ cấp mỗi căn hộ khu Đông tăng từ 100 - 300 triệu

Không chỉ ở thị trường giao dịch thứ cấp, phân khúc căn hộ khu Đông đang ghi nhận động thái điều chỉnh giá bán sơ cấp từ chính các chủ đầu tư với mức tăng khá mạnh.

​Hành trình đi tìm căn hộ giá “mềm” chất lượng sống cao

Nghiên cứu mới nhất của Savill cho thấy tính đến thời điểm hiện tại, thị trường sơ cấp có khoảng 30.500 căn hộ. Riêng trong quý 3/2015, 13 dự án mới và các giai đoạn mới của 4 dự án hiện hữu mở bán hơn 9.550 căn hộ, tăng 107% theo năm.

​Lời giải cho bài toán ngôi nhà mơ ước của người trẻ

Nhờ đảm bảo tốt nhất về chất lượng xây dựng và không gian sống cho cư dân cùng mức giá hợp lý, Citihome được vinh danh ở hạng mục “The Best Affordable Condo Development” (căn hộ tầm trung có giá tốt nhất) trong khuôn khổ giải thưởng Asia Property Awards 2015 vừa được tổ chức tại Việt Nam.

​Kỳ cuối: Lắng nghe người trẻ

Gần 700 căn hộ đã được bán ra, một cộng đồng cư dân trẻ đã hình thành mặc dù đến quý 4/2016 Citihome mới đón những cư dân đầu tiên càng khiến người mua thêm tin tưởng hơn vào quyết định chọn mua Citihome của mình.

Kỳ 2: Cần lắm sự chia sẻ từ các đơn vị đầu tư và phát triển

Được xem như một hiện tượng của phân khúc giá tầm trung, Citihome Quận 2 chào bán lần đầu tiên vào tháng 10-2014, đến cuối tháng 8-2015, đã có gần 700 căn hộ đã được bán ra.

​Kỳ 1: Gian nan bài toán nhà ờ chất lượng cho người trẻ

Với dân số 8 triệu người, mỗi năm TP.HCM có khoảng 100.000 gia đình trẻ cần có nhà ở mới. Tuy nhiên, báo cáo ngành bất động sản cho thấy thực tế số lượng căn hộ hiện nay chỉ đáp ứng được khoảng 15 – 20% nhu cầu thực tế.

Citihome giới thiệu block C – block đẹp nhất

Dự kiến giới thiệu vào cuối năm 2015, nhưng với sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng, tập đoàn Kiến Á, đơn vị phát triển Citihome Quận 2 đã quyết định sẽ giới thiệu chính thức block C của dự án vào ngày 22/8, sớm hơn 3 tháng so với dự kiến.

​Lựa chọn an cư mới của cư dân trẻ

Với đô thị mới năng động, giao thông thuận tiện, đầy đủ tiện ích cao cấp… Khu vực quận 2 với những khu chung cư hiện đại giá vừa tầm đang thu hút sự quan tâm của nhiều cư dân trẻ.