27/08/2015 09:00 GMT+7

​Kỳ cuối: Lắng nghe người trẻ

TDV
TDV

Gần 700 căn hộ đã được bán ra, một cộng đồng cư dân trẻ đã hình thành mặc dù đến quý 4/2016 Citihome mới đón những cư dân đầu tiên càng khiến người mua thêm tin tưởng hơn vào quyết định chọn mua Citihome của mình.

Kỳ 1: Gian nan bài toán nhà ờ chất lượng cho người trẻ

Kỳ 2: Cần lắm sự chia sẻ từ các đơn vị đầu tư và phát triển

sky-night1-2-s-1440638772.jpg

Một cộng đồng dân cư trẻ văn minh đang được hình thành

Là một trong số những người đầu tiên mua nhà tại Citihome, vợ chồng anh Duy đến nay vẫn không thể quên được cảm giác hồi hộp. Anh cũng cho biết từ lúc ký hợp đồng mua bán chính thức với chủ đầu tư, dù bận bịu đến đâu, ngày nào anh chị cũng chở nhau lên dự án để được tận mắt chứng kiến tiến độ căn nhà tương lai của mình.

Đây là ngôi nhà đầu tiên của chúng tôi nên cả hai vợ chồng đều lo lắng. Ba tháng đầu tiên, hầu như tuần nào chúng tôi cũng có mặt ở dự án, đến nỗi, có thêm một cái cột hay một bức tường mới, chúng tôi đều nắm rõ. Sau một thời gian, nhận thấy tiến độ dự án rất ổn định, cứ 8 ngày xong 1 sàn, block A còn cất nóc sớm hơn dự kiến, tôi mới yên tâm tin rằng không bao lâu nữa, chúng tôi sẽ có nhà mới để dọn về”, anh Duy nói.

Vài tháng sau khi Citihome bắt đầu mở bán lần đầu tiên, anh Duy dần tìm hiểu và kết nối với những người mua giống như mình. “Citihome có hẳn một cộng đồng riêng trên mạng xã hội, điều này khiến tôi rất thích thú. Tham gia vào những hội nhóm này ngoài việc tôi có thể gặp gỡ những hàng xóm tương lai của mình, cùng làm quen chia sẻ thì còn có cả thành viên đại diện cho chủ đầu tư Kiến Á tham gia giải đáp kịp thời những thắc mắc về tiến độ xây dựng, phương thức thanh toán…”.

Mặc dù đến quý 4/2016, block A mới chính thức được bàn giao nhưng hiện tại, cộng đồng cư dân tại Citihome đã chính thức được hình thành để cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm khác nhau cho ngôi nhà đầu tiên.

 “Nhìn thấy một cộng đồng cư dân trẻ đang được hình thành, nhìn thấy những tiện ích phong phú mà cả gia đình mình có thể sử dụng ở Cithome như hồ bơi, khu BBQ để giải trí vào mỗi cuối tuần, sân chơi để con gái có thể vui chơi mỗi chiều, khu thể thao để 2 vợ chồng luyện tập… tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc với lực chọn của mình”, anh Minh, chủ nhân một căn hộ block C chia sẻ. 

Lắng nghe người trẻ

Có thể nói, dù đến sau trong phân khúc giá tầm trung nhưng Citihome đã tạo nên được một hiện tượng với số lượng căn hộ bán ra ấn tượng. Nhưng, “ mọi việc vẫn chưa dừng ở đó, chúng tôi vẫn đang mỗi ngày lắng nghe phản hồi từ người trẻ để tiếp tục hoàn thiện các sản phẩm của mình. Để bên cạnh niềm hạnh phúc về ngôi nhà mới, người trẻ còn có thể luôn hãnh diện vì không gian sống xanh và không kém phần nhân văn tại đây”. Ông Lê Minh Trí – Phó Tổng Giám Đốc phụ trách kinh doanh tập đoàn Kiến Á cho biết.

img1916-1440638865.jpg

Với triết lý “ Kiến tạo giá trị cuộc sống”, tập đoàn Kiến Á cho rằng, mỗi ngôi nhà phải thực sự là nơi để sống và mỗi công trình/ cộng đồng dân cư chỉ thật sự mang lại những giá trị nhân văn và hạnh phúc cho người ở khi có sự lắng nghe và không ngừng hoàn thiện của đơn vị phát triển. Ông Trí cho biết “ Chúng tôi luôn có bộ phận hỗ trợ khách hàng không chỉ luôn sẵn sàng gặp gõ khách hàng tại văn phòng làm việc mà còn trên các mạng xã hội để có thể hỗ trợ và gửi đến người mua những thông tin thật sự chính xác cũng như nắm bắt kịp thời những phản hồi của họ. Bản thân giá cả của từng căn hộ tại Citihome cũng được công khai, minh bạch để khách hàng có sự lựa chọn đúng đắn nhất. Tôi cho rằng, chỉ khi sâu sát cùng khách hàng thì chúng tôi mới có thể phát triển bền vững

Theo Kiến Á, Citihome hiện nay chỉ là giai đoạn 1, trong tương lai tập đoàn này sẽ phát triển nhiều dự án khác cùng phân khúc. “Chắc chắn rằng những điều chưa làm được cho Citihome giai đoạn 1, chúng tôi mong muốn sẽ làm được ở những giai đoạn tiếp theo. Có như vậy thì tâm huyết xây dựng ngôi nhà mơ ước của người trẻ của Kiến Á mới thực sự trở thành hiện thực”, ông Trí khẳng định thêm. 

citihomenhung-con-so02-1440638894.jpg

Xem căn hộ mẫu Citihome : 

Vòng xoay lô 5, đường Đông Tây 1, An Phú, Quận 2, TPHCM

Liên hệ : 0913.39.8689

Website: www.citihome.vn

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên