27/02/2024 15:00 GMT+7

CI Research - công ty nghiên cứu thị trường độc lập tại TP.HCM

Mặc dù vẫn còn nhiều thách thức, nhưng trong năm 2023 vừa qua, kinh tế Việt Nam vẫn có nhiều điểm sáng trong bức tranh ảm đạm của kinh tế toàn cầu.

CI Research - công ty nghiên cứu thị trường độc lập tại TP.HCM- Ảnh 1.

Đội ngũ nhân sự tại CI Research

Năm 2023 khép lại, kinh tế Việt Nam có nhiều bước chuyển mình mới khi kinh tế vi mô ổn định, lạm phát trong tầm kiểm soát. Theo báo cáo của Tổng cục Thống kê, GDP năm 2023 có xu hướng tích cực, quý sau cao hơn quý trước. Cụ thể: quý I tăng 3,41%, quý II tăng 4,25%, quý III tăng 5,47% và quý IV tăng 6,72%.

Ông Huỳnh Công Trấn - CEO của công ty CI Research - cho biết kinh tế những tháng đầu năm 2023 ảm đạm nhưng càng về cuối năm thì có nhiều dấu hiệu phục hồi rõ ràng hơn. Sang năm 2024, sự phục hồi kinh tế trong nước phụ thuộc lớn vào diễn biến kinh tế thế giới. Những yếu tố như địa chính trị, lạm phát, lãi suất…. sẽ ảnh hưởng trực tiếp và gián tiếp tới sự tăng trưởng kinh tế trong nước.

CI Research là công ty nghiên cứu thị trường độc lập tại TP.HCM. Với đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm cùng các phương pháp hiện đại, công ty là một trong những lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp khi tìm kiếm đối tác tư vấn trước khi ra mắt sản phẩm mới hoặc thực hiện chiến dịch truyền thông.

Thông tin liên hệ:

Facebook: https://www.facebook.com/ciresearch.com.vn

Website: https://ciresearch.com.vn/

SĐT: 090 433 3670

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên