31/05/2023 20:00 GMT+7

Chuyến xe ước mơ trao quà cho bệnh nhi, trẻ mồ côi vì COVID-19 của Cần Thơ

Ngót ba năm qua, Chuyến xe ước mơ đã mang những yêu thương của nhà hảo tâm đến với các bệnh nhi và trẻ em mồ côi vì dịch bệnh COVID-19 nhân tháng cao điểm hành động vì trẻ em của tuổi trẻ TP Cần Thơ năm 2023.

Chuyến xe ước mơ trao quà cho bệnh nhi, trẻ mồ côi vì COVID-19 của Cần Thơ - Ảnh 1.

Chị Lư Thị Ngọc Anh (áo xanh) - bí thư Thành Đoàn Cần Thơ - tặng quà cho bệnh nhi tại Bệnh viện Huyết học - Truyền máu Cần Thơ - Ảnh: NGỌC DIỄM

Ngày 31-5, Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TP Cần Thơ phối hợp với các đơn vị đối tác tổ chức chương trình Chuyến xe ước mơ tặng 185 phần quà gồm bánh, sữa, tập… cho các bệnh nhi và trẻ mồ côi do dịch COVID-19.

Chị Lư Thị Ngọc Anh - bí thư Thành Đoàn Cần Thơ - cho biết Chuyến xe ước mơ chính là chuyến xe của tuổi trẻ thành phố góp chút sức nhỏ mong những ước mơ của các em thiếu nhi Cần Thơ được chắp cánh bay cao hơn, vững bước tới trường, chinh phục tri thức.

Một buổi chiều rộn tiếng cười của các em nhỏ tại Cần Thơ - Video: LAN NGỌC

"Rất nhiều em có hoàn cảnh khó khăn đã được hỗ trợ rất nhiều từ chương trình này. Trong thời gian tới, chương trình sẽ tiếp tục hành trình mang tới những phần học bổng và quà để gửi tặng các em thiếu nhi vùng xa trên địa bàn TP Cần Thơ", chị Ngọc Anh nói.

Chuyến xe ước mơ trao quà cho bệnh nhi, trẻ mồ côi vì COVID-19 của Cần Thơ - Ảnh 3.

Niềm vui nho nhỏ gởi đến các bạn nhỏ của Cần Thơ - Ảnh: LAN NGỌC

Dịp này, chương trình tổ chức thăm hỏi, động viên và trao tặng 50 phần quà cho các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện Huyết học - Truyền máu Cần Thơ.

Các bé vẽ tranh tại chương trình - Ảnh: LAN NGỌC

Các bé vẽ tranh tại chương trình - Ảnh: LAN NGỌC

Ban tổ chức cũng có nhiều hoạt động trải nghiệm thực tế cho các em thiếu nhi như học làm bánh pizza, trải nghiệm vẽ tranh màu nước, không gian robotic sáng tạo, thử tài tiếng Anh cùng người nước ngoài, trải nghiệm chinh phục đấu trường bóng rổ… 

Cần Thơ lần đầu tổ chức Ngày hội thanh niênCần Thơ lần đầu tổ chức Ngày hội thanh niên

Lần đầu tiên Thành Đoàn Cần Thơ tổ chức Ngày hội thanh niên với mong muốn xây dựng hình ảnh thanh niên Tây đô bản lĩnh, đoàn kết và sáng tạo.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên