Tag: chuyến xe nghĩa tình

Tập đoàn Phương Trang nhận bằng khen của Thủ tướng

TTO - Có thành tích xuất sắc trong việc tham gia chống dịch COVID-19 hiệu quả, Tập đoàn Phương Trang - FUTA Group đã được Thủ tướng tặng bằng khen.

Thêm 2.000 người dân hồi hương trên những chuyến xe 'Phương Trang nghĩa tình'

Trong hôm nay và ngày mai 17-10, khoảng 2.000 người dân các tỉnh Quảng Ngãi, Gia Lai và Hà Tĩnh sẽ được Công ty cổ phần xe khách Phương Trang hỗ trợ về quê trên những chuyến xe nghĩa tình.

Phú Yên cảm ơn TP.HCM đã đồng hành đưa người dân khó khăn về quê

Lãnh đạo tỉnh Phú Yên vừa gửi lời cảm ơn đến cơ quan chức năng TP.HCM, Tập đoàn Phương Trang đã hỗ trợ đưa gần 17.000 công dân của tỉnh này về quê trong đợt dịch thứ 4 và mong khi trở lại người dân của tỉnh sẽ đóng góp cho TP nhiều hơn.

Hành trình nghĩa tình cùng 16.000 người dân Phú Yên về quê an toàn

TTO - Từ giữa tháng 7 đến nay, 16.000 người dân Phú Yên ở TP.HCM và các tỉnh lân cận đã lên đường về quê trú dịch an toàn. Đấy thành quả của cả hành trình nghĩa tình.

Vòng quay 24/24 những chuyến xe nghĩa tình

TTO - Những ngày căng thẳng trong dịch giã, nhiều sản phụ tại Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung được chở đến bệnh viện trên những chuyến xe đặc biệt: những chuyến xe nghĩa tình 0 đồng.

A Tuân tung ca khúc 'Thị phi' nói về các drama mạng xã hội

Mới đây, ca nhạc sĩ A Tuân đã chính thức cho ra mắt ca khúc mang tên 'Thị phi' lấy cảm hứng sáng tác từ những drama đang diễn ra trên mạng xã hội.

Trên những chuyến xe tình nghĩa vào Nam

TTO - Từ khi dịch COVID-19 bùng phát mạnh ở các tỉnh phía Nam, ông Lê Văn Hải (51 tuổi, giám đốc Công ty TNHH Quý Trường Hải, huyện Sơn Tịnh, Quảng Ngãi) quyết định “biên chế” 2 xe tải sẵn sàng chở nhu yếu phẩm tiếp tế bà con miền Nam bất cứ lúc nào.

Những chuyến xe ‘màu lửa’ đưa bà con về quê tránh dịch

Những chuyến xe ‘màu lửa’ của hãng xe Phương Trang đã xuất phát tại quận Phú Nhuận chở theo hàng trăm vị khách đặc biệt. Họ là những người dân Bến Tre đang mắc kẹt tại TP.HCM, được hỗ trợ về quê khiến nhiều người không giấu được niềm hạnh phúc.

Chuyến xe nghĩa tình đưa bà con 'Đất Mũi' về quê

Hơn 100 người dân Cà Mau và 50 sinh viên Đồng Nai đã được Hãng xe Phương Trang đưa về quê. Đây là hoạt động trong chuỗi hành trình chuyến xe nghĩa tình đưa khoảng 100.000 người từ các tỉnh phía Nam về quê tránh dịch.

‘Chuyến xe nghĩa tình’ đã đưa người dân về nhà

22 chuyến xe do Tập đoàn Phương Trang hỗ trợ đã đưa gần 400 công dân đầu tiên của Đắk Lắk từ vùng dịch về nhà an toàn vào ngày 10-8 trong niềm xúc động vỡ òa…