Thứ 6, ngày 10 tháng 7 năm 2020

Chuyến tàu 'rác' hay 'vét', vui kiểu này dễ... đột quỵ!

24/11/2017 10:55 GMT+7
Tranh: NHỐP

TTO - Hôm qua giờ có hai chuyện xấu xí được phơi bày trên mạng: một bé 47 ngày tuổi bị người giúp việc hành hạ và chuyện "gửi rác vào Sài Gòn". Cả hai xuất hiện qua clip.

Chuyện em bé bị hành hạ - coi và thấy nhẫn tâm quá - thôi khỏi bàn. Còn chuyện máng rác?

Sao mà người ta kêu nhau máng rác vào tàu lửa một cách hồn nhiên vui tươi, kiểu như giúp đỡ nhau vậy? Nhanh lên kẻo nó chạy! Tốt tới mức giúp nhau làm chuyện xấu mà không còn nhận ra chuyện xấu tốt, đúng sai. 

May mà ngành hàng không chưa có nhà ga ở xóm này, chớ lạng quạng là những công dân vui vẻ ở đây một ngày đẹp trời sẽ máng mấy thứ linh tinh vào cánh máy bay.

Làm chuyện xấu xí mà vẫn vui tươi, xem ra vụ máng rác vào tàu tuy ấn tượng nhưng chưa xinhê gì so với mấy quan bác ra tòa vì tội tham ô vẫn than van xin trả lại cho vợ con em căn biệt thự này, cái nhà vườn kia. Vui tính quá chừng!

Vui tính y như có một vị phát biểu ở diễn đàn Quốc hội: không nên nhận đơn tố cáo cán bộ đã về hưu bởi lo kẻ xấu lợi dụng, hạ bệ uy tín người có đóng góp. 

Xin thưa: quá trời ông nội đến "hoàng hôn nhiệm kỳ" là làm "chuyến tàu vét" kiếm chác kia kìa. Ai sai người đó chịu chớ!

Đời cần phải vui, nhưng vui kiểu này dễ đột quỵ quá!

Không nên nhận đơn tố cáo cán bộ đã về hưu Không nên nhận đơn tố cáo cán bộ đã về hưu 3 lý do để cho phép tố cáo cán bộ về hưu 3 lý do để cho phép tố cáo cán bộ về hưu ​Về hưu vẫn bị tố cáo việc làm sai khi đương chức ​Về hưu vẫn bị tố cáo việc làm sai khi đương chức
BÚT BI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận