Tag: chuyển nhượng cổ phần

Quảng Trị nói gì về dự án điện gió muốn bán cổ phần cho nước ngoài

Nhiều sở ngành lưu ý cần đảm bảo về luật đất đai, an ninh quốc phòng, xin ý kiến nhiều bộ trước khi trả lời công ty nước ngoài việc muốn mua vốn góp vào dự án điện gió ở huyện biên giới Hướng Hóa.

Dự án điện gió ở vùng biên giới Quảng Trị xin bán cổ phần cho doanh nghiệp Trung Quốc

Chủ đầu tư dự án điện gió Amaccao Quảng Trị 1 vừa có văn bản xin được bán trên 50% cổ phần cho 2 doanh nghiệp Trung Quốc.

Loạt chuyển nhượng, dự án 55 tầng Tây Hồ Tây sang tay

Một doanh nghiệp bất động sản ghi nhận hơn 700 tỉ đồng tiền nhận góp vốn dự án, đặt cọc mua cổ phần từ thời điểm cuối tháng 9-2023.

Thua kiện cổ đông Nhật, Rạng Đông Holding phải trả hàng trăm tỉ đồng

Công ty CP Rạng Đông Holding phải trả cho Công ty Sojitz Planet Corporation (thuộc Tập đoàn Sojitz của Nhật Bản) hơn 156 tỉ cùng các khoản phí khác.

Chuyển nhượng cổ phần cá nhân cho pháp nhân khác?

Tôi là cổ đông công ty X, giờ tôi muốn chuyển nhượng cổ phần của mình sang cho pháp nhân là công ty Y, vậy tôi cần phải làm gì và thủ tục ra sao?

Bamboo Airways đang đàm phán với nhà đầu tư mới

Trao đổi với Tuổi Trẻ chiều 16-3, đại diện Bamboo Airways xác nhận hãng đang trong giai đoạn đàm phán, hoàn thành một phần thủ tục với nhà đầu tư mới. Đây là chuyển biến mới nhất của hãng sau một năm cựu chủ tịch Trịnh Văn Quyết vướng vào lao lý.

Vietravel bán 55,58% cổ phần Vietravel Airlines

TTO - Vietravel vừa thông qua việc chuyển nhượng cổ phần đang sở hữu tại Hãng hàng không Vietravel Airlines cho nhà đầu tư với tỉ lệ 55,58%. Sau khi chuyển nhượng, Vietravel Airlines sẽ không còn là công ty con Vietravel.

Video: Ông Trương Minh Tuấn khai về việc bị chỉ đạo đưa vụ mua AVG vào 'tài liệu mật'

TTO - Thương vụ MobiFone mua 95% cổ phần AVG với giá 8.900 tỉ đồng từ khi bắt đầu đến khi bị phát giác, khởi tố bị bao phủ bởi tấm màn đen "tài liệu mật". Tại tòa, bị cáo Trương Minh Tuấn khai đây là chỉ đạo của cựu bộ trưởng Nguyễn Bắc Son.

Nghi vấn giá trị hợp đồng chuyển nhượng cổ phần 270ha đất công ở Đồng Nai

TTO - Liên quan vụ "phù phép" 270ha đất công ở Đồng Nai, chiều 16-4 đại diện Cục Thuế Đồng Nai cho biết cục đã chuyển các hồ sơ liên quan đến các cổ đông ở Công ty cổ phần Long Đức cho Tổng cục Thuế để cung cấp cho Bộ Công an.

Điều tra một số thương vụ thoái vốn của Tổng công ty Công nghiệp Sài Gòn

TTO - Cơ quan điều tra Bộ Công an vừa có văn bản đề nghị Tổng công ty Công nghiệp Sài Gòn cung cấp tài liệu, hồ sơ phục vụ việc điều tra một số thương vụ thoái vốn, chuyển nhượng cổ phần có dấu hiệu gây thất thoát tài sản nhà nước.