Thứ 3, ngày 7 tháng 4 năm 2020

Chuyện mấy con heo hư hỏng

12/10/2019 11:26 GMT+7

TTO - Cộng đồng heo dạo này có mấy con hư hỏng gây tai tiếng nên cả cộng đồng họp lại tìm cách xử lý. Trư Bát Giới được chọn làm người đứng đầu phân giải.

Bị xử đầu tiên là mấy con heo chuyên đóng phim "heo". Tất cả đồng thanh: "Xấu hổ quá! Phải xử!", nhưng Trư Bát Giới nghĩ khác: thấy cũng khó coi nhưng cũng nên nghĩ lại, có cầu thì có cung chớ, như ở bên Nhật đóng phim "heo" là nghề, có luật, có đóng thuế hẳn hoi mà, sao phải xử?

Ờ cũng đúng.

Bị xử tiếp theo là mấy con heo nhông nhông cưỡi xe máy chạy lên đèo danh thắng nhân danh... bảo vệ môi trường. Cộng đồng xỉ vả quá chừng mới lên tiếng xin lỗi.

Trư Bát Giới nói mấy con heo này làm sai nhưng biết xin lỗi vậy là cũng biết xấu hổ, đúng ra phạt nặng nhưng xem ra cũng chưa gây ra hậu quả gì, lại bị cả cộng đồng chửi rủa, vậy cũng tạm tha được rồi.

Cuối cùng là mấy con heo ăn tạp. Cả cộng đồng ghét, ngay cả Trư Bát Giới tham ăn cũng ghét, vì mấy con heo này toàn là lợi dụng chức quyền để ăn của người khác làm ra, ăn không từ một thứ gì, ăn không biết xấu hổ...

Rốt cuộc, mấy con heo ăn tạp bị nướng thành heo quay!

‘Cởi truồng’ trên Mã Pì Lèng: ‘Cởi truồng’ trên Mã Pì Lèng: 'Bọn điên này ở đâu? Muốn đánh bóng tên tuổi?'

TTO - “Bọn điên này ở đâu? Chúng muốn đánh bóng tên tuổi?”, chủ tịch UBND huyện Mèo Vạc đã không giấu nổi phẫn nộ khi nhìn thấy bức ảnh 4 người đàn ông khỏa thân lố lăng bên nhà hàng - nhà nghỉ Mã Pì Lèng Panorama đang lan trên mạng xã hội.

BÚT BI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận