Tag: chuyển mạng giữ số

Nhân viên đại lý sim số giả chữ ký khách hàng trong cam kết không chuyển mạng

MobiFone xác nhận nhân viên của đại lý kinh doanh sim số đã làm sai quy trình chuyển mạng giữ số trong vụ khách hàng nhà mạng này tại Quảng Bình bị giả chữ ký.

Đi chuyển mạng giữ số, phát hiện bị giả chữ ký trong giấy cam kết không chuyển mạng

Một khách hàng của nhà mạng Mobifone tại Quảng Bình đi làm thủ tục chuyển mạng giữ số thì bất ngờ phát hiện mình bị giả chữ ký trong một tờ giấy cam kết không chuyển mạng.

Nhà mạng di động đua gói cước

Với dịch vụ chuyển mạng giữ số, các nhà mạng di động đang bị áp lực mạnh trong việc tăng tốc độ truy cập, khuyến mãi. Hiện họ đang đua nhau ra các gói cước mới nhằm hút khách.

Chuyển mạng giữ số kiểu quan tham

Quan tham: Ở đây mình có dịch vụ "chuyển mạng giữ số" như sim điện thoại không cán bộ?

Đủ kiểu ngăn thuê bao chuyển mạng

Nhiều thuê bao di động đăng ký dùng dịch vụ chuyển mạng giữ số nhưng bị các nhà mạng làm khó dễ bằng đủ các 'chiêu' hòng giữ chân người dùng ở lại.

Dán thẻ thu phí không dừng, có ‘chuyển mạng giữ số’ được không?

TTO - Đến nay trên cả nước đã có 111 trạm thu phí vận hành thu phí không dừng (ETC) nên thu hút nhiều người sử dụng dịch vụ này, tuy nhiên cũng phát sinh nhu cầu chuyển đổi thẻ đã dán trên xe.

Vẫn khó chuyển mạng giữ số vì nhà mạng 'chiêu trò'

TTO - Hơn một năm kể từ khi dịch vụ chuyển mạng giữ số được cung cấp, nhiều thuê bao di động vẫn không dễ thực hiện được mong muốn chuyển mạng giữ số do một số nhà mạng giở 'chiêu trò' để giữ khách.

Chuyển mạng giữ số: Đảo chiều giữa các nhà mạng

TTO - Sau hơn một năm thực hiện dịch vụ chuyển mạng giữ số, số lượng thuê bao mới chuyển đến, chuyển đi của các nhà mạng lớn đã đảo chiều.

Vietnamobile đề nghị dừng chuyển mạng giữ số

TTO - Nhà mạng Vietnamobile đã có đơn đề nghị tạm dừng cung cấp dịch vụ chuyển mạng giữ nguyên số gửi tới Bộ Thông tin và truyền thông. Hiện Vietnamobile có 67.237 thuê bao muốn rời mạng, chỉ có 4.500 thuê bao muốn chuyển đến.

Chính phủ yêu cầu giải quyết dứt điểm việc gây khó cho thuê bao chuyển mạng giữ số

TTO - Chính phủ yêu cầu Bộ Thông tin và truyền thông giải quyết dứt điểm tình trạng các doanh nghiệp viễn thông cố tình gây khó khăn trong việc thuê bao di động chuyển mạng giữ nguyên số.