30/01/2023 08:21 GMT+7

Chuyên gia chọn Côn Đảo là điểm đến hàng đầu của du lịch biển đảo

Trang CNTraveler đã bình chọn 16 hòn đảo du lịch hè đáng khám phá nhất trong năm 2023. Côn Đảo của Việt Nam là điểm đến đứng đầu, nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia du lịch.

Chuyên gia chọn Côn Đảo là điểm đến hàng đầu của du lịch biển đảo - Ảnh 1.

Ảnh: DUYÊN PHAN

Theo chuyên trang du lịch CNTraveler, hiện nay Côn Đảo chưa phải là một lựa chọn quá phổ biến khi nhắc tới du lịch bãi biển ở Việt Nam, nhất là với du khách quốc tế.

Côn Đảo còn đậm nét hoang sơ, chưa có nhiều dấu hiệu phát triển về mặt thương mại.

Cũng chính những đặc điểm trên đã làm nên vẻ đẹp riêng cho hòn đảo này. Du khách đến đây có thể đắm mình bên những bãi biển vô cùng tĩnh lặng.

Bờ biển trải dài, cát mịn, rất lý tưởng cho những môn thể thao dưới nước nhẹ nhàng như chèo thuyền kayak. Du khách có thể chèo một đoạn ngắn đến rặng san hô để lặn ống thở, ngắm vẻ đẹp dưới làn nước trong xanh.

Ngoài bãi biển, khu trung tâm, những du khách yêu thích tìm hiểu lịch sử có thể ghé thăm nhà tù Côn Đảo.

Các chuyên gia du lịch đặc biệt nhấn mạnh tới hoạt động được coi là tuyệt vời nhất: ngắm rùa đẻ trứng ở Côn Đảo. Nếu bạn đến đây vào tháng 8, rất có thể bạn sẽ được chứng kiến trải nghiệm kỳ thú này của thiên nhiên.

Ngoài ra, danh sách cũng giới thiệu các địa danh nổi tiếng khác như Big Island (Hawaii), Mallorca (Tây Ban Nha), hay Koh Samui (Thái Lan)...

Thong dong Côn Đảo những ngày hè đẹp nhất trong nămThong dong Côn Đảo những ngày hè đẹp nhất trong năm

TTO - Hẹn nhau đi Côn Đảo năm lần bảy lượt chúng tôi mới lên đường ngay những tuần đầu nơi đây mở cửa đón khách du lịch trở lại - những ngày tháng 5 rực rỡ và đẹp nhất trong năm của hòn đảo nhiều di tích này.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên