Tag: chuyến bay thường lệ

Trung Quốc chưa khôi phục đường bay chở khách thường lệ với Việt Nam

TTO - Trung Quốc đang thực hiện các biện pháp nghiêm ngặt để kiểm soát dịch COVID-19 nên Tổng cục Hàng không dân dụng Trung Quốc chưa thể đồng ý với đề xuất khôi phục các chuyến bay chở khách thường lệ của Cục Hàng không Việt Nam.

Đề xuất mở lại chuyến bay thường lệ đến Anh, Pháp, Đức, Nga

TTO - Cục Hàng không Việt Nam dự kiến tổ chức lại các chuyến bay quốc tế thường lệ chở khách giữa Việt Nam và Pháp, Đức, Anh, Nga với tần suất ban đầu 10 chuyến/tuần/chiều.

Vietnam Airlines kiến nghị bay thường lệ giữa Việt Nam với Úc 7 chuyến/tuần

TTO - Vietnam Airlines kiến nghị Cục Hàng không Việt Nam cho phép khôi phục các chuyến bay quốc tế thường lệ đến Úc từ ngày 13-1 để phục vụ nhu cầu về quê đón Tết của người dân, kiều bào.

Mỗi tuần có 8 chuyến bay thường lệ chở khách 2 chiều Việt Nam - Nhật Bản

TTO - Nhà chức trách hàng không Việt Nam và Nhật Bản đã thống nhất mỗi tuần sẽ có 8 chuyến bay quốc tế thường lệ chở khách cả hai chiều giữa Việt Nam và Nhật Bản, chia đều cho các hãng hàng không 2 nước mỗi bên 4 chuyến.

Đề xuất Thủ tướng cho mở lại chuyến bay quốc tế thường lệ từ đầu năm 2022

TTO - Ngày 8-11, Bộ Giao thông vận tải đã đề xuất Thủ tướng cho phép mở lại các chuyến bay quốc tế thường lệ chở khách đi, đến Việt Nam theo 3 giai đoạn, thực hiện từ quý 1-2022.

Chỉ định Bamboo Airways khai thác chuyến bay thường lệ giữa Việt Nam và Mỹ

TTO - Bộ Giao thông vận tải vừa đề nghị Bộ Ngoại giao có công hàm ngoại giao gửi phía Hoa Kỳ về việc chỉ định Bamboo Airways là hãng hàng không thứ 2 của Việt Nam khai thác các chuyến bay thường lệ giữa Việt Nam và Hoa Kỳ.

Bamboo Airways, Vietjet, Pacific Airlines tạm dừng các chuyến bay thường lệ

TTO - Do ảnh hưởng dịch COVID-19, các hãng Bamboo Airways, Vietjet, Pacific Airlines đã tạm dừng khai thác các chuyến bay chở khách thường lệ. Hiện chỉ còn Vietnam Airlines, Vasco khai thác một số đường bay.

Tạm dừng các chuyến bay quốc tế chở khách vào Việt Nam, chờ quy trình chuẩn

TTO - Sau 2 chuyến bay thường lệ chở khách từ Hàn Quốc về Hà Nội và TP.HCM của Vietnam Airlines ngày 25-9 và Vietjet Air ngày 30-9, các hãng hàng không đang tạm dừng khai thác các chuyến bay quốc tế thường lệ chở khách vào Việt Nam.

Khai thác trở lại các chuyến bay đi Đài Loan, Hong Kong, Macau

TTO - Vietnam Airlines cho biết hãng này khôi phục các chuyến bay thường lệ giữa Việt Nam và Đài Loan, Hong Kong, Macau trong ngày 2-2 sau khi Cục Hàng không Việt Nam cho phép khai thác trở lại.