Thứ 5, ngày 19 tháng 5 năm 2022

Chương trình Mùa xuân ấm áp 2018 Giúp người nghèo vui Tết

09/02/2018 18:34 GMT+7

HEINEKEN Việt Nam dành 1,2 tỉ đồng mang "Mùa xuân ấm áp" đến với gần 3.000 gia đình nghèo khó.

Chương trình Mùa xuân ấm áp 2018 Giúp người nghèo vui Tết - Ảnh 1.

Ông Trần Minh Triết - Phó Tổng Giám đốc Điều Hành của HEINEKEN Việt Nam trao quà cho các gia đình khó khăn - Ảnh: HEINEKEN Việt Nam

Chương trình "Mùa xuân ấm áp 2018" diễn ra từ ngày 25 - 1 đến ngày 9 - 2/2018 tại nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước, do bia Tiger, Larue và Bivina thuộc Công ty HEINEKEN Việt Nam tổ chức.

HEINEKEN Việt Nam thông qua các nhãn hiệu Tiger, Larue và Bivina cùng tập thể nhân viên, các đối tác thân thiết lựa chọn các phần quà thiết thực gửi tặng đến các gia đình còn nhiều khó khăn. Chúng tôi mong muốn lan tỏa niềm vui từ sự sẻ chia, giúp các gia đình có mùa xuân sum vầy trọn vẹn

Đại diện HEINEKEN Việt Nam

Trao yêu thương đến người nghèo khó

Đối với người nghèo, "Mùa xuân ấm áp" vốn là giấc mơ xa xỉ. Tết nhiều lúc không còn là nỗi lo mà trở thành nỗi sợ khi phải gồng mình kiếm tiền, chắt chiu từng đồng mong mua được bộ quần áo mới cho con, trả nợ nần, mua sắm ít bánh kẹo Tết…

Chương trình Mùa xuân ấm áp 2018 Giúp người nghèo vui Tết - Ảnh 3.

Đại diện lãnh đạo HEINEKEN Việt Nam tặng quà và chúc Tết các hộ nghèo - Ảnh: HEINEKEN Việt Nam

Đồng cảm với những mảnh đời cơ cực, chương trình "Mùa xuân ấp áp" trao tặng nhiều phần quà xuân cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại 19 tỉnh thành trên khắp cả nước: Bạc Liêu, Kiên Giang, Hậu Giang, Bến Tre, Tiền Giang, Đồng Tháp, Vũng Tàu, Bình Phước, TP.HCM, Đà Lạt, Gia Lai, Phú Yên, Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ninh, Hải Phòng và Hà Nội. Trong đó mỗi phần quà gồm tiền mặt và nhu yếu phẩm cần thiết.

Niềm vui xuân còn lan tỏa tới 120 gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Long Hòa và thị trấn Cần Thạnh của huyện Cần Giờ, TP.HCM. Cũng trong dịp này, HEINEKEN Việt Nam còn đến thăm hỏi, trò chuyện, chúc Tết và tặng quà cho 2 hộ nghèo có hoàn cảnh neo đơn tại địa phương.

Tết về bên khúc ruột miền Trung

Năm mới đến, những tổn thất nặng nề do thiên tai, bão lũ năm vừa qua vẫn âm ỉ giằng xéo bà con miền Trung. HEINEKEN Việt Nam dành sự quan tâm đặc biệt đến những gia đình khó khăn nơi đây, bằng cách trao tặng các suất quà tình nghĩa, với mong muốn giúp mọi nhà được đón Tết Mậu Tuất đủ đầy.

Chương trình Mùa xuân ấm áp 2018 Giúp người nghèo vui Tết - Ảnh 4.

Ông Matt Wilson,Giám đốc Ngoại vụ Cấp cao HEINEKEN Việt Nam trao quà cho các gia đình khó khăn - Ảnh: HEINEKEN Việt Nam

Không chỉ trong dịp tết này, trước đó HEINEKEN Việt Nam đã tặng các phần quà cho nhiều gia đình các tỉnh miền Trung để khắc phục khó khăn sau bão lũ. Đồng thời xây dựng ngôi trường mẫu giáo khang trang tại xã Quế Phú, Quế Sơn, Quảng Nam để gần 100 học sinh được cắp sách đến trường cho mỗi năm.

"Mùa xuân ấm áp" là hoạt động hỗ trợ cộng đồng thường niên của HEINEKEN Việt Nam cùng các nhãn hiệu Tiger, Larue, Bivina. Đây là một trong những chuỗi hoạt động nằm trong chương trình phát triển bền vững của HEINEKEN Việt Nam.

BÔNG MAI - Ảnh: HEINEKEN Việt Nam

Chương trình Mùa xuân ấm áp 2018 Giúp người nghèo vui Tết - Ảnh 5.

Ông Leo Evers - Tổng giám đốc điều hành HEINEKEN Việt Nam - tặng quà cho các hộ nghèo tại Q.12, TP.HCM - Ảnh: HEINEKEN Việt Nam

Doanh nghiệp phát triển bền vững

Năm 2017, HEINEKEN Việt Nam được VCCI chứng nhận là một trong những Doanh nghiệp phát triển bền vững nhất tại Việt Nam với những nỗ lực to lớn trong việc đem đến tác động tích cực cho Con người, Hành tinh Và sự Thịnh vượng tại Việt Nam. Trong đó bao gồm các hoạt động: Hỗ trợ cộng đồng, bảo vệ nguồn nước, giảm khí thải môi trường, tạo nguồn cung ứng bền vững, tuyên truyền đến mỗi người dân Việt Nam uống có trách nhiệm, bảo vệ sức khỏe và đảm bảo an toàn.

BÔNG MAI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận