Thứ 7, ngày 2 tháng 7 năm 2022

Tự giới thiệu

Chương trình liên kết quốc tế của UFM: nhân đôi cơ hội vào đại học

15/06/2022 14:30 GMT+7

Với bề dày kinh nghiệm đào tạo liên kết quốc tế trình độ đại học từ năm 2013 đến nay, Trường Đại học Tài chính - Marketing (UFM) đã tuyển sinh và đào tạo thành công 09 khóa liên kết quốc tế (LKQT) ở trình độ đại học.

Tỉ lệ sinh viên liên kết ra trường có việc làm đạt tỉ lệ gần 90%, được các nhà tuyển dụng trong và ngoài nước "săn đón". Kính mời Quý phụ huynh/thí sinh cùng tìm hiểu chương trình cho mùa xét tuyển năm nay !

Chương trình liên kết quốc tế của UFM: nhân đôi cơ hội vào đại học - Ảnh 1.

Sinh viên LKQT tham gia kiến tập tại khách sạn Sofitel Saigon Plaza

Nhân đôi cơ hội vào đại học bằng phương thức xét tuyển mở

Các chương trình đào tạo liên kết tại Trường Đại học Tài chính - Marketing sử dụng phương thức xét tuyển mở, chỉ xét tuyển dựa vào kết quả điểm TB lớp 12, giúp nâng cao cơ hội vào đại học dành cho tất cả các thí sinh. Đây cũng chính là phương thức xét tuyển phổ biến mà các trường đại học ở nước ngoài đang áp dụng để tuyển sinh đại học.

Khi đăng ký tham gia xét tuyển chương trình LKQT, thí sinh sẽ không phải lo lắng và chịu bất kỳ áp lực nào về điểm chuẩn đầu vào, thay vào đó các em sẽ có nhiều thời gian hơn dành cho việc lựa chọn ngành nghề phù hợp với bản thân để theo học.

Đa dạng ngành nghề, chương trình lợi thế liên kết của UFM

Một trong những thế mạnh của chương trình chính là sự đa dạng ở chương trình đào tạo, ngành nghề liên kết và mô hình học tập linh hoạt giúp cho sinh viên liên kết của UFM có nhiều sự lựa chọn, an tâm học tập hơn ở trường.

Tại UFM có các chương trình liên kết học toàn phần (4+0) ở Việt Nam, giúp sinh viên được sở hữu bằng cấp quốc tế với chi phí tiết kiệm nhất. Ngoài ra, trường còn có các mô hình học như: 2+2 hoặc 3+1 giúp sinh viên dễ dàng chuyển tiếp du học tại các nước: Anh, Mỹ, Úc, Canada …một cách dễ dàng và tiết kiệm.

Thí sinh hoàn toàn có thể an tâm theo học ở các chương trình liên kết tại trường, bởi lẽ các chương trình liên kết của Trường đều đã được kiểm định đầy đủ tại nước ngoài, và ở Việt Nam đã được công nhận bởi Bộ GD&ĐT.

Danh sách các trường đối tác của UFM đến đến từ các quốc gia có nền giáo dục phát triển trong khu vực và trên thế giới, cụ thể:

- Chương trình liên kết với 2 Trường Đại học UCSI và Đại học HELP là các trường đại học uy tín hàng đầu tại Malaysia (UCSI thuộc Top 7 các trường đại học hàng đầu tại Malaysia, Top 200 Châu Á và Top 1.1% trên thế giới; HELP và UCSI đều đạt QS Stars đánh giá 5*)

- Chương trình liên kết với trường Đại học Thompson Rivers, Canada (Trường đại học công lập uy tín hàng đầu tại thành phố Kamloops, bang British Columbia, Canada).

Khả năng ngoại ngữ tốt chính là lợi thế của sinh viên LKQT UFM

Một số thống kê tại trường cho thấy, sinh viên liên kết từ năm 4 đã có cơ hội ở các chương trình thực tập của các doanh nghiệp và có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp chiếm tỉ lệ gần 90%. Sinh viên có công việc đúng ngành hoặc các ngành gần với chuyên ngành được đào tạo tại trường đại học.

Các nhà tuyển dụng đánh giá cao về sự chuyên nghiệp, sự tự tin và bản lĩnh trong công việc. Với lợi thế được đào tạo và học tập xuyên suốt 4 năm bằng ngôn ngữ tiếng Anh, do đó sinh viên có thể dễ dàng thích nghi với thị trường lao động nhộn nhịp trong bối cảnh hội nhập quốc tế như hiện nay.

Thông tin xét tuyển chương trình Liên kết Quốc tế tại UFM

Trong năm 2022, trường xét tuyển 200 chỉ tiêu, trình độ Đại học thuộc chương trình LKQT chỉ bằng phương thức xét học bạ THPT (Tốt nghiệp THPT và điểm TB lớp 12 đạt từ 6.0 trở lên), với các chuyên ngành: Tài chính, Kế toán, Marketing, Kinh doanh quốc tế và Quản trị kinh doanh.

Viện Đào tạo quốc tế, Trường Đại học Tài chính - Marketing kính mời Quý phụ huynh/học sinh tham khảo chương trình và đăng ký xét tuyển online theo đường link: http://pdt.ufm.edu.vn/quocte/xettuyenISFM.aspx

Chào mừng các bạn thí sinh đến với mái nhà UFM nhé !

Viện Đào Tạo Quốc Tế - Trường Đại học Tài chính - Marketing

Phòng D005, số 778 Nguyễn Kiệm, phường 4, quận Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: 0983 373 450 - 0903 019 460 - 0283 997 6042 - 0283 997 6464

Email: isfm@ufm.edu.vn hoặc isfm.tuyensinh@ufm.edu.vn website isfm.ufm.edu.vn

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận