24/04/2020 08:00 GMT+7

Chương trình ‘Bữa ăn trọn vẹn’ đến với cộng đồng trong những ngày phòng dịch

P.Q
P.Q

Trong những ngày qua, thương hiệu thịt sạch G, Tập đoàn GreenFeed đã chuyên chở những sản phẩm sạch, ngon của chương trình 'Bữa ăn trọn vẹn' đến với các chiến sĩ tuyến đầu phòng dịch, những hoàn cảnh khó khăn, trại trẻ mồ côi…

Chương trình ‘Bữa ăn trọn vẹn’ đến với cộng đồng trong những ngày phòng dịch - Ảnh 1.

Chương trình "Bữa ăn trọn vẹn" đến với đội ngũ y, bác sĩ Bệnh viện Nhiệt Đới TP.HCM

Đồng thời, phối hợp với cộng đồng dân cư lắp đặt máy rửa tay phòng dịch, không quên cam kết tạo giá trị cho cộng đồng trong giải đoạn phải ứng phó với tác động của tình hình dịch bệnh lên hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Chung tay cùng các "chiến sĩ" nơi tuyến đầu phòng dịch…

Trong giai đoạn cả nước tập trung mọi nguồn lực để hạn chế thấp nhất sự lây lan của COVID-19, cũng chính là lúc đội ngũ y bác sĩ, tình nguyện viên, lực lượng hỗ trợ phải phục vụ ngày đêm nơi tuyến đầu chống dịch. 

Khối lượng công việc lớn khiến họ không còn nhiều thời gian nghỉ ngơi hay thảnh thơi cho một bữa cơm trọn vẹn.

Tiếp sức cho những cống hiến thầm lặng đó, chuyến xe của G bắt đầu lăn bánh, mang theo 1.497 sản phẩm ngon, lành từ chuỗi thực phẩm 3F Plus của GreenFeed gửi đến các y, bác sĩ, lực lượng hỗ trợ tại Bệnh viện Nhiệt Đới TP.HCM.

Chương trình ‘Bữa ăn trọn vẹn’ đến với cộng đồng trong những ngày phòng dịch - Ảnh 2.

Thay lời cảm ơn chân thành, các sản phẩm ngon, lành từ chuỗi thực phẩm sạch 3F Plus của GreenFeed, được gửi đến các y bác sĩ nơi tuyến đầu

Với hành trình tri ân những chiến binh chống COVID-19, Công ty tiếp tục trao 6.500 sản phẩm G và hơn 400 tuýp vitamin để đảm bảo dinh dưỡng, tăng sức đề kháng cho đội ngũ y - bác sĩ, các chiến sĩ đang miệt mài trong cuộc chiến chống COVID-19 tại các bệnh viện dã chiến, khu cách ly trên địa bàn TP.HCM.

Chương trình ‘Bữa ăn trọn vẹn’ đến với cộng đồng trong những ngày phòng dịch - Ảnh 3.

G chung tay cùng các "chiến sĩ" nơi tuyến đầu phòng dịch

"Bữa ăn trọn vẹn" cho trẻ em tại các mái ấm

Kể từ ngày thành lập, thương hiệu G - thành quả chuỗi 3F Plus của GreenFeed - đã thường xuyên cung cấp sản phẩm tài trợ cho trẻ em có hoàn cảnh thiệt thòi tại các mái ấm tại TP.HCM. 

Trong giai đoạn dịch bệnh, chuyến xe của G vẫn đều đặn duy trì trao tặng những sản phẩm sạch, ngon thật thà đến với trẻ em tại 17 mái ấm, đặc biệt là các bé từ lứa tuổi ăn dặm rất cần thực phẩm sạch cho hệ miễn dịch còn non trẻ.

Chương trình ‘Bữa ăn trọn vẹn’ đến với cộng đồng trong những ngày phòng dịch - Ảnh 4.

"Bữa Ăn Trọn Vẹn" đến với các em nhỏ ở mái ấm Tình Mẹ, Gò Vấp

Chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn hơn trong giai đoạn dịch COVID-19

Với tinh thần sẻ chia, tương thân tương ái, thông qua Quán Ăn Nụ Cười 4 của Quỹ Bông Sen, chương trình "Bữa Ăn Trọn Vẹn" của Công ty đã kịp thời mang đến gần 1.200 sản phẩm G, như một cách chung tay, mong muốn san sẻ gánh nặng và góp phần cho bữa cơm gửi đến những hoàn cảnh khó khăn thêm đầy đặn, trọn vẹn dinh dưỡng hơn.

Chương trình ‘Bữa ăn trọn vẹn’ đến với cộng đồng trong những ngày phòng dịch - Ảnh 5.

Cùng nhau vượt qua thử thách COVID-19, tập thể GreenFeed không quên chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn

Chung sức cùng tuyến đầu địa phương và hộ dân cư trong công tác phòng dịch

Chung tay cùng cộng đồng dân cư để phòng dịch COVID-19, thương hiệu G đã nhanh chóng triển khai xây dựng trạm rửa tay cảm ứng tại các cụm chung cư trên địa bàn TP.HCM để phục vụ người dân. 

Giai đoạn đầu của kế hoạch này đã đi vào phục vụ cho 14 block căn hộ thuộc 6 cụm chung cư với hơn 7.000 hộ dân.

Được sự ủng hộ của người dân và các khu dân cư, đội ngũ G vẫn đang tiếp tục triển khai hoạt động ý nghĩa tại nhiều khu vực khác, bên cạnh tăng cường vận hành dịch vụ online vào giao hàng tận nơi để cùng người dân thực hiện "ai ở đâu, yên ở đó" an toàn vượt qua giai đoạn dich bệnh.

Chương trình ‘Bữa ăn trọn vẹn’ đến với cộng đồng trong những ngày phòng dịch - Ảnh 6.

Các máy rửa tay tự động được G trang bị tại các khu chung cư trên địa bàn TP. HCM

Song song đó, thông qua Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam, Công ty đã đóng góp 500 triệu cho nỗ lực y tế tại các địa phương: Vĩnh Long, Đồng Nai, Long An, Bình Định, Hưng Yên, Hà Nam, Bình Thuận, Đắk Nông và Bà Rịa - Vũng Tàu, nơi các nhà máy và cơ sở của công ty đang vận hành để thay cho lời cảm ơn chân thành đối với đội ngũ y tế đã kiềm hãm dịch hiệu quả đến thời điểm hiện tại.

Thương hiệu thịt sạch G, được biết đến với tên gọi thân quen "Thịt thật thà", là kết quả 16 năm tâm huyết xây dựng chuỗi thực phẩm sạch Feed - Farm - Food của tập đoàn GreenFeed Việt Nam.

Chương trình "Bữa Ăn Trọn Vẹn" là một trong những dự án hỗ trợ cộng đồng của Tập đoàn GreenFeed, thương hiệu G.

Theo đó, trong vòng ba năm, cùng với sự phát triển của thương hiệu G, chương trình cam kết mang một triệu bữa ăn ngon, sạch, lành đến với trẻ em mồ côi và những hoàn cảnh khó khăn không có khả năng tiếp cận với thực phẩm sạch và dinh dưỡng trọn vẹn tại khu vực TP.HCM và các tỉnh thành.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận