27/09/2017 16:42 GMT+7

Chuỗi sự kiện 20 năm Làn Sóng Xanh - đại tiệc ngôi sao

Q.N.
Q.N.

TTO - Chuỗi sự kiện Festival Làn Sóng Xanh 20 năm - hành trình của những ngôi sao và những người yêu nhạc Việt sẽ diễn ra với nhiều hoạt động.

Chuỗi sự kiện 20 năm Làn Sóng Xanh - đại tiệc ngôi sao - Ảnh 1.

Cẩm Vân, Đàm Vĩnh Hưng, Phương Thanh, Quang Dũng, Mỹ Tâm, Tuấn Hưng (trên xuống, trái qua) là những ca sĩ gạo cội, được yêu mến tại Làn Sóng Xanh suốt 20 năm qua - Ảnh: Gia Tiến

Đây là sự kiện để nhìn lại hành trình 20 năm của một bảng xếp hạng âm nhạc lâu đời nhất VN trên sóng radio.

Chuỗi sự kiện này sẽ bắt đầu bằng triển lãm hình ảnh và biểu diễn các ca khúc được yêu thích (hit) của Làn Sóng Xanh 20 năm qua mang tên The hits tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, bắt đầu từ 16h trong hai ngày 14 và 15-10. 

Trong đó, khu vực triển lãm sẽ bắt đầu từ đài phun nước đến góc Ngô Đức Kế - Nguyễn Huệ với các khu vực triển lãm ảnh, đĩa nhạc, kỷ vật của ca sĩ liên quan đến Làn Sóng Xanh..., khu vực cho người hâm mộ chụp hình cùng các ca sĩ... 

Riêng chương trình biểu diễn The hits ở phố đi bộ sẽ bắt đầu từ 20h với khoảng 20 tiết mục cùng sự xuất hiện trở lại của ca sĩ Cẩm Vân, Mỹ Linh, Thanh Lam, Lam Trường, Phương Thanh, Lệ Quyên, Đức Tuấn, Phan Đinh Tùng, Đức Phúc... 

Nhạc sĩ Lê Quang - giám đốc âm nhạc của chuỗi sự kiện 20 năm Làn Sóng Xanh - cho hay các ca khúc và giọng ca đều rất thiết thân với Làn Sóng Xanh nhưng sẽ  được phối lại hoặc kết hợp mới, giúp người nghe thêm hứng khởi hơn khi tham gia chương trình. 

Ngoài hai đêm The hits, chuỗi sự kiện này còn có hai đêm nhạc đầy bất ngờ khác. Đó là VIP show - Đêm vinh danh vào 19h30 ngày 12-1-2018 tại Nhà thi đấu Quân khu 7. 

Và cuối cùng là Gala music festival Làn Sóng Xanh - Cuộc hội ngộ 20 năm, dự kiến diễn ra hơn 7 giờ, từ 16h đến 23h30 ngày 19-1-2018 tại sân vận động Quân khu 7 (TP.HCM) với sự xuất hiện và phối hợp của ba, bốn thế hệ ca sĩ, nhạc sĩ Làn Sóng Xanh. 


Q.N.
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên