Thứ 6, ngày 18 tháng 6 năm 2021

Chuỗi cửa hàng Maccaca Coffee ở Hà Nội ‘lớn’ nhanh bất ngờ

06/10/2019 19:34 GMT+7

Chỉ một thời gian rất ngắn sau khi khai trương Maccaca Coffee số 1 và 2, cửa hàng số 3 vừa được khai trương ở 186 phố Lê Lai, Hà Đông, cho thấy sự lớn mạnh nhanh chóng của thương hiệu này, cũng như của xu thế đồ uống dinh dưỡng.

Nhằm đáp ứng được nhu cầu người tiêu dùng sử dụng đồ uống chất lượng, tốt cho sức khỏe, có nguồn gốc từ thiên nhiên. Ngày 6-10, Công ty cổ phần Đầu tư phát triển Maccaca Việt Nam khai trương điểm số 3 Maccaca Coffee, tại địa chỉ số 186 phố Lê Lai, Hà Đông, Hà Nội.

Chuỗi cửa hàng Maccaca Coffee ở Hà Nội ‘lớn’ nhanh bất ngờ - Ảnh 1.

Lãnh đạo Công ty cổ phần Đầu tư phát triển Maccaca Việt Nam và các quan khách cắt băng khai trương cửa hàng số 3 - Ảnh: THÚY ANH

Điểm nổi bật của chuỗi Maccaca Coffee nhượng quyền này phải kể đến thiết kế không gian trang trọng và ấm cúng. Chi nhánh Maccaca Coffee luôn chiếm diện tích lớn trên các mặt đường, các con phố đông khách. Vì vậy lượng khách đến đây rất đông, cả sinh viên và nhân viên văn phòng. 

Do không gian rộng, thoáng, chuỗi cửa hàng này là địa điểm lý tưởng để gặp bạn bè, thư giãn, bàn công việc cũng như học tập. 

Tiên phong với đồ uống mới

Công ty cổ phần Đầu tư phát triển Maccaca Việt Nam tự hào là đơn vị tiên phong đầu tiên tại Việt Nam mở chuỗi Maccaca Coffee, với các sản phẩm đồ uống sức khỏe bổ dưỡng đến từ thiên nhiên, được chiết xuất từ những hạt Macca - Nữ hoàng của các loại hạt tốt cho sức khỏe của con người.

Được thành lập tháng 7-2019, trụ sở chính tại tầng 1, tòa A, tòa nhà Big Tower số 18 Phạm Hùng, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, tiền thân là một đơn vị tiên phong trồng cây Macca. Hiện nay công ty đang tiếp tục tiên phong trên hướng đi mới cùng rất nhiều thách thức cũng như cơ hội: Đầu tư nghiên cứu phát triển đồ uống bổ dưỡng từ cây Macca VN.

Chuỗi cửa hàng Maccaca Coffee ở Hà Nội ‘lớn’ nhanh bất ngờ - Ảnh 2.

Ông Trần Văn An, Công ty cổ phần Đầu tư phát triển Maccaca Việt Nam - Ảnh: THUÝ ANH

Ông Trần Văn An - tổng giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư phát triển Maccaca Việt Nam - cho biết: Chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế, nhượng quyền mở quán Maccaca Việt Nam đẹp, đậm gu, đúng chất, giá mềm gắn với phong cách văn hóa của người Việt. 

"Sản phẩm Maccaca Coffee độc nhất vô nhị, đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất của tất cả các chủ quán. Đặc biệt với các đồ uống phong phú chiết xuất từ hạt Macca sản phẩm tinh túy từ thiên nhiên đáp ứng mọi yêu cầu của các đối tượng người tiêu dùng" - ông An cho biết.

Chuỗi cửa hàng Maccaca Coffee ở Hà Nội ‘lớn’ nhanh bất ngờ - Ảnh 3.

Bên trong điểm bán Maccaca vừa khai trương ở Hà Đông, Hà Nội - Ảnh: THUÝ ANH

10 điểm bán Maccaca Coffee trong năm 2019

Với sự ủng hộ nhiệt tình của các quý khách hàng, ông Trần Văn An cho biết đến hết quý 4 năm 2019 sẽ hoàn thành 10 điểm Maccaca Coffee tại Hà Nội. Đến 2021, Công ty Maccaca Việt Nam sẽ đưa thương hiệu Maccaca Coffee - sản phẩm dinh dưỡng sức khỏe từ thiên nhiên phủ khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. 

"Phương châm của chúng tôi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của Maccaca Việt Nam"- ông An khẳng định.

Với xu thế của thị trường cũng như người tiêu dùng là lựa chọn những sản phẩm bổ dưỡng tốt cho sức khỏe. Nhu cầu được sống khỏe mạnh thật sự rất lớn đối với đa số người tiêu dùng. Hy vọng đây sẽ mở ra nhiều cơ hội cho các nhà sản xuất thực phẩm và đồ uống, đặc biệt là những sản phẩm từ thiên nhiên. Sản phẩm của Công ty cổ phần Đầu tư phát triển Maccaca Việt Nam sẽ là sự lựa chọn thông minh của người tiêu dùng Việt.

Chuỗi cửa hàng Maccaca Coffee ở Hà Nội ‘lớn’ nhanh bất ngờ - Ảnh 4.

Cửa hàng số 3 ở 86 phố Lê Lai, Hà Đông, Hà Nội trong chuỗi 10 Maccaca Coffee của năm 2019 - Ảnh: THUÝ ANH

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty cổ phần Đầu tư phát triển MACCACA Việt Nam. Tầng 1, Tòa A, Tòa nhà Big Tower số 18 Phạm Hùng, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Điện thoại: 08.2929.1818.

HỒNG HÀ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận