Thứ 6, ngày 18 tháng 6 năm 2021

Tinh túy từ thiên nhiên - Sản phẩm của MACCACA Việt Nam

07/09/2019 17:28 GMT+7

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu sử dụng đồ uống có chất lượng tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng, Công ty cổ phần Đầu tư phát triển MACCACA Việt Nam tự hào là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam mở chuỗi MACCACA COFFEE.

Tinh túy từ thiên nhiên - Sản phẩm của MACCACA Việt Nam - Ảnh 1.

Không gian MACCACA COFFEE số 2 tại địa chỉ Mộc Lan 6, số 26 Khu biệt thự Vinhomes Green Bay, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội được khai trương vào ngày 8-9

Ông Trần Văn An, Tổng giám đốc công ty CP Đầu tư phát triển MACCACA Việt Nam, cho biết các sản phẩm đồ uống bổ dưỡng được chiết xuất từ những hạt Macca - nữ hoàng của các loại hạt.

Công ty vừa cho khai trương địa điểm đầu tiên mang thương hiệu MACCACA COFFEE tại địa chỉ số 18 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Sau gần 2 tháng, MACCACA COFFEE được nhiều thực khách ưa thích.

Với mong muốn đáp ứng được nhu cầu sử dụng đồ uống có chất lượng tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng, theo ông Trần Văn An, ngày 8-9, Công ty tiếp tục mở điểm MACCACA COFFEE số 2 tại địa chỉ Mộc Lan 6, số 26 Khu biệt thự Vinhomes Green Bay, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Với một địa điểm, gần gũi với thiên nhiên hy vọng sẽ là điểm thư giãn lý tưởng của mọi đối tượng khách hàng muốn tìm đến những không gian yên tĩnh.

Tinh túy từ thiên nhiên - Sản phẩm của MACCACA Việt Nam - Ảnh 2.

Ông Trần Văn An, Giám đốc MACCACA Việt Nam cho hay theo kế hoạch, năm 2021, Công ty sẽ đưa thương hiệu MACCACA COFFEE - sản phẩm dinh dưỡng sức khỏe đến từ thiên nhiên phủ khắp 63 tỉnh thành trên cả nước

Về mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp, ông Trần Văn An, tiết lộ là đến cuối năm nay, công ty phấn đấu sẽ có 5 điểm bán hàng tại Hà Nội. 

Và năm 2020 Công ty sẽ đầu tư 20 điểm tại các tỉnh, thành phố lớn, bên cạnh đó là song song nhượng quyền.

Theo kế hoạch, năm 2021, Công ty sẽ đưa thương hiệu MACCACA COFFEE - sản phẩm dinh dưỡng sức khỏe đến từ thiên nhiên phủ khắp 63 tỉnh thành trên cả nước.

"Sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của chúng tôi" - ông Trần Văn An cho hay.

Tinh túy từ thiên nhiên - Sản phẩm của MACCACA Việt Nam - Ảnh 3.

MACCACA COFFEE Số 2 sẽ khai trương vào ngày mai 8-9 tại Mộc Lan 6, số 26 Khu biệt thự Vinhomes Green Bay, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Tinh túy từ thiên nhiên - Sản phẩm của MACCACA Việt Nam - Ảnh 4.

Với một địa điểm, gần gũi với thiên nhiên, MACCACA Việt Nam hy vọng chuỗi cửa hàng Maccaca sẽ là điểm thư giãn lý tưởng của khách hàng khi muốn tìm đến những không gian yên tĩnh.

Tinh túy từ thiên nhiên - Sản phẩm của MACCACA Việt Nam - Ảnh 5.

Cà phê sâu riêng

Tinh túy từ thiên nhiên - Sản phẩm của MACCACA Việt Nam - Ảnh 6.

Sản phẩm bổ dưỡng, đến từ thiên nhiên, rất tốt cho sức khỏe

Với xu thế của thị trường cũng như người tiêu dùng là lựa chọn những sản phẩm bổ dưỡng tốt cho sức khỏe. Nhu cầu được sống khỏe mạnh thật sự rất lớn đối với đa số người tiêu dùng.

Hy vọng đây sẽ mở ra nhiều cơ hội cho các nhà sản xuất thực phẩm và đồ uống đặc biệt là những sản phẩm từ thiên nhiên. Sản phẩm của Công ty CP Đầu tư phát triển MACCACA Việt Nam sẽ là sự lựa chọn thông minh của người tiêu dùng Việt.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển MACCACA Việt Nam. Tầng 1, Tòa A, Tòa nhà Big Tower số 18 Phạm Hùng, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Điện thoại: 08.2929.1818

L.THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận