Tag: Chung Vô Diệm

Minh Vương giận lẫy Lệ Thủy trên sân khấu

Có một thời, khán giả đã khóc ngập lụt vì mối tình oan trái của anh Minh (Minh Vương) và cô Nguyệt (Lệ Thủy) trong vở cải lương nổi tiếng Tô Ánh Nguyệt.

Tin tức giải trí 7-11: Tú Sương làm khán giả giật mình với tạo hình Chung Vô Diệm

Một số tin tức đáng chú ý: Tú Sương làm khán giả giật mình với tạo hình Chung Vô Diệm; Seven của Jungkook đạt chứng nhận bạch kim…

Ngọc Huyền: Khi rời xa anh Vũ Linh, may là có Vũ Luân

Trưa 27-6, nghệ sĩ Vũ Luân và Ngọc Huyền gặp gỡ báo chí để giới thiệu về vở Mão Đoan Tinh giáng thế sẽ diễn ra ngày 8-7 tại nhà hát Bến Thành.

Đại Nghĩa ca cải lương tuồng cổ trong live show Kim Tử Long - Thoại Mỹ

TTO - MC Đại Nghĩa không chỉ là người dẫn dắt live show của NSƯT Kim Tử Long và NSƯT Thoại Mỹ mang tên Tình cho em vào hai suất 15h và 20h ngày 9-1 tại rạp Hồng Liên (Q.6, TP.HCM), mà còn ca cải lương tuồng cổ trong trích đoạn Chung Vô Diệm.

Cà phê với Vua

TTO - Khi những tàn lọng lui dần sau sân khấu, ta là Vua mà há chẳng là Vua...

Trận chung kết đừng quên ngoài Luka Modric, Croatia còn có Dejan Lovren

TTO - Kết thúc trận bán kết World Cup với Anh, Dejan Lovren nói: 'Mấy tháng trước tôi cùng Liverpool đá chung kết Champions League. Bây giờ tôi cùng Croatia đá chung kết World Cup, tôi là một trong những hậu vệ giỏi nhất thế giới'.

Xem clip Chung Vô Diệm đi thẩm mỹ trong Làng hài mở hội

TTO - Với tiểu phẩm Chung Vô Diệm trong đêm thi thứ ba Làng hài mở hội với chủ đề Thẩm mỹ viện, Ngũ Sắc được giám khảo Việt Hương thưởng riêng cho đội 10 triệu đồng.