10/03/2020 13:59 GMT+7

Chung tay đẩy lùi dịch COVID-19: Tập đoàn TH tặng 1 triệu ly sữa tươi

CHÍ TUỆ
CHÍ TUỆ

1 triệu ly sữa tươi từ tập đoàn TH trao tặng cho các y bác sĩ, cán bộ và người bị cách ly đang tích cực phòng chống dịch tại các khu vực cách ly tập trung ở Việt Nam với hi vọng cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.

Chung tay đẩy lùi dịch COVID-19: Tập đoàn TH tặng 1 triệu ly sữa tươi - Ảnh 1.

Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tiếp nhận 1 triệu ly sữa từ tập đoàn TH - Ảnh: CHÍ TUỆ

Sáng 10-3, tập đoàn TH đã trao tặng 1 triệu ly sữa tươi TH true MILK (trị giá 8 tỉ đồng) cho Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (MTTQ Việt Nam) để cùng chung tay chống COVID-19.

Tại buổi lễ, bà Trần Thị Như Trang (đại diện tập đoàn TH - Giám đốc Quỹ Vì Tầm vóc Việt) chia sẻ dịch COVID-19 đang có những diễn biến phức tạp, chỉ trong 4 ngày qua đã có thêm 15 ca nhiễm virus mới.

"Hơn lúc nào hết, đây là lúc mọi nguồn lực trong xã hội cần chung sức, đồng lòng, nâng cao ý thức phòng chống cũng như trực tiếp đóng góp sức mình để sát cánh cùng các cơ quan chức năng phòng chống dịch bệnh" - bà Trang nói

Theo bà Trang, tập đoàn TH là doanh nghiệp tạo dấu ấn tại thị trường Việt Nam với sản phẩm chính là sữa tươi và các sản phẩm từ sữa tươi. Như chúng ta đã biết, sữa và các sản phẩm từ sữa là nguồn cung cấp protein, vitamin, khoáng chất, giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể con người.

Trước bối cảnh dịch COVID-19 chưa có dấu hiệu dừng lại, ngay lúc này, ở Việt Nam vẫn còn hàng ngàn người tiếp xúc gần và nhập cảnh từ vùng dịch đang được theo dõi sức khỏe, hàng ngàn bác sĩ, y tá, cán bộ công chức, sĩ quan, chiến sĩ quân đội và công an vẫn đang ra sức chống dịch, đặc biệt là tại các khu cách ly tập trung trên khắp cả nước.

"Với tinh thần tương ái, tập đoàn TH quyết định trao tặng 1 triệu ly sữa tươi tới các y, bác sĩ, cán bộ và người bị cách ly đang tích cực phòng chống dịch tại các khu vực cách ly tập trung ở Việt Nam.

Không chỉ thể hiện tấm lòng của mình đối với các lực lượng chống dịch và người dân tại Việt Nam, TH chúng tôi cũng thể hiện tinh thần hữu nghị quốc tế khi đã trao tặng 240.000 ly sữa cho các bệnh nhân và y, bác sĩ đang chiến đấu với virus corona chủng mới tại tâm dịch Vũ Hán, Trung Quốc", bà Trang nói

Bà Trang khẳng địn, TH cam kết sẽ không chỉ trao đi 1 triệu ly sữa, mà cán bộ nhân viên tập đoàn sẽ sát cánh cùng MTTQ Việt Nam để thực hiện chương trình ý nghĩa này, cũng như sẽ luôn sẵn sàng chung sức với MTTQ Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội khác cho đến ngày chúng ta chiến thắng dịch COVID-19.

Chung tay đẩy lùi dịch COVID-19: Tập đoàn TH tặng 1 triệu ly sữa tươi - Ảnh 2.

Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trương Thị Ngọc Ánh hi vọng tấm lòng, hình ảnh của TH sẽ lan tỏa trong cộng đồng, xã hội và có nhiều doanh nghiệp để chung tay đẩy lùi dịch COVID-19 - Ảnh: CHÍ TUỆ

Phó chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trương Thị Ngọc Ánh đánh giá cao nghĩa cử của tập đoàn TH vì đã đồng hành cùng MTTQ Việt Nam để hỗ trợ cho các trung tâm cách ly, các bệnh nhân, y, bác sĩ và các các cán bộ đang ngày đêm phòng chống dịch COVID-19.

"Hôm nay tập đoàn TH tặng 1 triệu ly sữa tươi qua MTTQ Việt Nam. Tôi nghĩ rằng đây là nghĩa cử và việc làm tốt đẹp của tập đoàn TH, thể hiện truyền thống của dân tộc Việt Nam trong hoạn nạn, gian khó thì mọi người đều chia sẻ với tinh thần nhường cơm sẻ áo. Bởi trong phòng chống dịch, biện pháp tăng cường thể lực, sức đề kháng cho con người là rất cần thiết và quan trọng.

Do đó, chương trình tặng 1 triệu ly sữa của TH là việc làm thiết thực dành cho các bệnh nhân, những người đang theo dõi cách ly tập trung, các y, bác sĩ, cán bộ để họ sức khỏe tốt, thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch COVID-19", bà Ánh nói

Thông qua chương trình của TH tặng 1 triệu ly sữa, bà Ánh hi vọng tấm lòng, hình ảnh của TH sẽ lan tỏa trong cộng đồng, xã hội và có nhiều doanh nghiệp, đơn vị tiếp tục có chương trình tương tự để cùng Chính phủ, ngành y tế thực hiện phương châm đoàn kết, chung tay của toàn xã hội.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận