Tag: Chúng ta không thuộc về nhau

Tuấn Ngọc chỉ không nên chạm vào ca khúc ‘nhạy cảm’ của Sơn Tùng

TTO - Clip hát chung của danh ca U70 Tuấn Ngọc và nam ca sĩ vừa ngoài đôi mươi Sơn Tùng đang làm chao đảo các diễn đàn, Facebook cá nhân. Mỗi người mỗi ý, người ủng hộ, người phản đối.

Hoang mang Tuấn Ngọc với Sơn Tùng 'Chúng ta không thuộc về nhau'

TTO - Trong đêm nhạc ngày 27-12 tại Hà Nội, danh ca Tuấn Ngọc đã gây bất ngờ lớn khi song ca bài Chúng ta không thuộc về nhau cùng Sơn Tùng MTP.  Màn trình diễn này đã gặp nhiều phản ứng từ người nghe.

Xem Hồ Ngọc Hà, Lưu Hương Giang, S-Girls hát tại The Face

TTO - Hồ Ngọc Hà thể hiện ca khúc Keep me in love cùng vũ đoàn, Lưu Hương Giang trình diễn Up, S-Girls trình diễn ca khúc tự tin và Sơn Tùng hát Chúng ta không thuộc về nhau trong đêm chung kết The Face.

Sơn Tùng, Vũ Cát Tường có đạo nhạc nước ngoài?

TTO - Chưa kịp quên nghi án đạo nhạc ca khúc mới nhất của Sơn Tùng M-TP Chúng ta không thuộc về nhau (được cho là giống We don’t talk anymore của Charlie Puth), công chúng nghe nhạc Việt lại xôn xao trước những nghi án khác.

Đàm Vĩnh Hưng nói về đạo nhạc: "Không dễ gạt người khác được đâu"

TTO - "Sự phán xét thuộc về khán giả. Thời buổi bây giờ không dễ dàng lừa gạt người khác được đâu" - ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng nói về những sản phẩm đạo nhạc.

Nghệ sĩ nói về nghi vấn đạo nhạc của Sơn Tùng

TTO - Nhạc sĩ Nguyễn Hà, ca sĩ Thúy Nga (trưởng nhóm Mắt Ngọc) bày tỏ ý kiến về những nghi vấn đạo nhạc trong làng showbiz Việt.

Xem clip Sơn Tùng hát live Chúng ta không thuộc về nhau

TTO - Sự xuất hiện của Sơn Tùng với ca khúc Chúng ta không thuộc về nhau không phụ lòng hàng ngàn fan hâm mộ tại sân NVH Thanh Niên đêm 2-8. Xem clip bên dưới.

Nhạc Sơn Tùng giống We don't talk anymore của Charlie Puth?

TTO - Chỉ vài giờ ra mắt người hâm mộ, bản hit We don't talk anymore mang âm hưởng Tropical House với phần góp giọng của Selena Gomez giúp chàng ca sĩ trẻ Charlie Puth gây bão mạng.

Sơn Tùng hát Chúng ta không thuộc về nhau trong đêm mưa

TTO - Sơn Tùng hát ca khúc mới nhất Chúng ta không thuộc về nhau từ 20g tối 2-8 tại sân khấu ngoài trời Nhà văn hóa Thanh Niên TP.HCM.

​Sơn Tùng M-TP mời 5.000 người đến để nghe 1 bài

TTO - Sau sáu tháng không có sản phẩm âm nhạc mới, Sơn Tùng M-TP cho biết sẽ mời 5.000 người hâm mộ đến sân khấu chỉ để nghe anh hát một ca khúc duy nhất mang tên Chúng ta không thuộc về nhau.