Tag: Chung kết pháo hoa Đà Nẵng

Để lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng không chỉ là những màn trình diễn ngắn ngủi

Sự sôi động diễn ra trong khoảng thời gian khá ngắn ngủi, lễ hội pháo hoa quốc tế - DIFF mang đến nhiều tiếc nuối cho cả các doanh nghiệp du lịch, hộ kinh doanh nhỏ lẻ lẫn người dân Đà Nẵng.

Lễ hội pháo hoa - từ nghệ thuật ánh sáng đến hiện tượng du lịch toàn cầu

Liệu với những thành công của Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng- DIFF 2023, Việt Nam có cơ hội trở thành điểm đến pháo hoa mới của thế giới?

Cầu Sông Hàn sạch rác chỉ 30 phút sau khi hết pháo hoa

Đêm 24-6, nhiều du khách xem bắn pháo hoa đã bất ngờ vì chỉ 30 phút sau khi kết thúc pháo hoa, cầu Sông Hàn đã sạch rác.

Canada - Pháp đọ pháo hoa tưng bừng trên sông Hàn

Hai đội pháo hoa của Canada và Pháp đã vẽ lên bầu trời Đà Nẵng những tác phẩm nghệ thuật rực rỡ sắc màu trong sự thán phục của người dân và du khách.

Điểm giữ xe xem pháo hoa của phường 'chém' gấp đôi giá niêm yết

Lợi dụng xe cộ đông đúc tìm chỗ gửi xem Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng, một bãi giữ xe bình ổn của phường Nại Hiên Đông nâng giá gấp đôi niêm yết.

Rực rỡ đại tiệc pháo hoa trên sông Hàn

Phần thi mở đầu Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng giữa đại diện Việt Nam và Phần Lan vô cùng rực rỡ với đại tiệc âm thanh, ánh sáng gây choáng ngợp cho du khách.

'Xí' chỗ đẹp trên bờ sông Hàn coi pháo hoa quốc tế

Từ 18h, hàng ngàn người dân và du khách di chuyển tới khu vực quan sát thuận lợi hai bên sông Hàn đón chờ Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2023.

Trước giờ pháo hoa rực sáng bầu trời, Đà Nẵng kêu gọi giữ sạch mặt đất

Đêm nay 2-6, lễ hội pháo hoa Đà Nẵng sẽ thắp sáng bầu trời sau 3 năm tạm dừng vì dịch COVID-19. Trước giờ lễ hội, Đà Nẵng kêu gọi giữ gìn vệ sinh để công nhân môi trường được về nhà sớm hơn.

Sẵn sàng cho đêm khai hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng

Lực lượng thi công khán đài, sân khấu và bãi bắn pháo hoa khẩn trương đẩy nhanh tiến độ để kịp phục vụ đêm khai mạc Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2023.

Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng mùa hè năm nay

Một mùa hè lung linh sẽ lại được thắp sáng bên sông Hàn, với sự trở lại của lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2023 (DIFF 2023) do UBND thành phố Đà Nẵng phối hợp với Tập đoàn Sun Group tổ chức.