16/08/2023 07:09 GMT+7

Chúng Huyền Thanh, Như Vân tái xuất sàn catwalk sau khi sinh con

Không ít người mẫu sau khi hoàn thành thiên chức làm mẹ đã quyết định tái xuất sàn catwalk thông qua cuộc thi The New Mentor.

Từ trái qua: Người mẫu Lê Thu Trang, Vũ Thúy Quỳnh, Chúng Huyền Thanh tự tin trên sàn catwalk - Ảnh: BTC

Từ trái qua: Người mẫu Lê Thu Trang, Vũ Thúy Quỳnh, Chúng Huyền Thanh tự tin trên sàn catwalk - Ảnh: BTC

Sau tập đầu tiên được phát trên YouTube và VTVCab, chương trình The New Mentor (Người mẫu toàn năng) được sự đón nhận của đông đảo khán giả.

Thời lượng tập 1 khá dài, hơn ba tiếng đồng hồ nhưng khán giả cảm thấy không ngán bởi chương trình được đầu tư chỉn chu, dàn huấn luyện viên uy tín và chất lượng thí sinh.

Người mẫu tìm lại giấc mơ sau khi làm mẹ

Trong số các thí sinh dự thi The New Mentor có nhiều người từng là người mẫu chuyên nghiệp phải lui về “ở ẩn” sinh con, chăm sóc gia đình.

Chương trình The New Mentor giúp các người mẫu có cơ hội tìm lại giấc mơ của mình, tái xuất sàn catwalk.

Điển hình là người mẫu Chúng Huyền Thanh đến với The New Mentor với mong muốn lấy lại vị thế của mình từng có các đây 8 năm.

Hồ Ngọc Hà nhận xét Huyền Thanh dù đã có 2 con nhưng hình thể đẹp hơn 8 năm trước. Chị cũng đánh giá cao ý thức của người mẫu trong việc giữ gìn vóc dáng.

Diễn viên Karen Nguyễn vừa sinh con được 8 tháng đã lấy lại vóc dáng tham gia The New Mentor. Đây cũng là chương trình đầu tiên chị quay trở lại sàn diễn sau khi sinh con.

Để có vóc dáng thon gọn, Karen Nguyễn tập liên tục với cường độ cao hằng ngày trong nhiều tháng trước khi đến với chương trình.

Thanh Hằng đánh giá cao Karen Nguyễn vì nỗ lực của người phụ nữ sau sinh. 

Chúng Huyền Thanh tự tin sải bước trên sàn catwalk sau khi sinh con - Ảnh: BTC

Chúng Huyền Thanh tự tin sải bước trên sàn catwalk sau khi sinh con - Ảnh: BTC

Trường hợp của người mẫu Nguyễn Thị Thu Ngân khá đặc biệt, chị được chồng thuyết phục đi thi dù vừa sinh con đầu lòng.

Thu Ngân cảm thấy chưa tự tin vì chưa lấy lại vóc dáng nhưng Thanh Hằng nhận xét Thu Ngân đã có vóc dáng đẹp.

Hồ Ngọc Hà đánh giá vóc dáng này chuẩn so với những bạn chưa có con, khen Thu Ngân biết cách giữ dáng.

Còn người mẫu Nguyễn Đình Như Vân cũng quay lại với niềm đam mê sau thời gian sinh con, chăm lo cho gia đình.

Hồ Ngọc Hà bất ngờ trước vóc dáng của chị và nhận xét: “Như Vân là hình mẫu cho những người mẹ không tự tin về mình biết cách để tự tin vào bản thân mình. Khi có ý thức gìn giữ vóc dáng và tập luyện thì hai con hay ba con không thành vấn đề”.

Như Vân khiến khán giả bất ngờ về sự trở lại - Ảnh: BTC

Như Vân khiến khán giả bất ngờ về sự trở lại - Ảnh: BTC

Làm mới hình ảnh trong lĩnh vực người mẫu

Bên cạnh những người mẫu, chương trình The New Mentor còn thu hút nhiều thí sinh là những người đẹp từng đoạt danh hiệu ở các cuộc thi nhan sắc.

Vũ Thúy Quỳnh gây chú ý khi thi The New Mentor

Vũ Thúy Quỳnh gây chú ý khi thi The New Mentor

Đó là Mai Ngô - á hậu cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022, Vũ Thúy Quỳnh - top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Lê Thu Trang - top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, 2019 và là huấn luyện viên catwalk Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Vũ Thúy Quỳnh nói thi hoa hậu giúp chị trau dồi thêm được nhiều kỹ năng. Với The New Mentor chị cảm thấy phù hợp và muốn làm mới hình ảnh của mình, không muốn giậm chân tại chỗ.

Lê Thu Trang khẳng định: “Thi The New Mentor để khẳng định hào quang của chính bản thân mình. Tôi từng nói với học trò rằng nếu các bạn không thật sự tỏa sáng thì không có bất cứ hào quang nào dành cho”. Và chị muốn được tỏa sáng qua chương trình này.

Trường hợp của người mẫu Cao Ngân cũng khá đặc biệt, chị quyết định quay trở lại nghề người mẫu với tình yêu thương của khán giả dành cho sau 9 năm tạm ngưng để buôn bán.

Chị kể rằng mình bị khán giả tag (gắn) tên vào thông báo tuyển sinh của The New Mentor khi nằm viện. Chính vì thế chị mang cả vali thuốc nam để tham gia chương trình.

Với cách ứng xử hài hước và chân thành, Cao Ngân được Hương Giang chọn thẳng vào đội của mình.

Lê Thu Trang rạng rỡ trong phần thi catwalk

Lê Thu Trang rạng rỡ trong phần thi catwalk

Tập 1 The New Mentor đạt 1,2 triệu lượt xem, lọt vào top 3 Trending trên YouTube sau 24 giờ phát hành.

Thí sinh The New Mentor suýt ngã khi thử thách catwalk trên bậc thang caoThí sinh The New Mentor suýt ngã khi thử thách catwalk trên bậc thang cao

Thử thách đầu tiên của The New Mentor là các cặp thí sinh có 2 phút 30 giây để tìm trang phục, phụ kiện đi kèm theo yêu cầu, sau đó thể hiện khả năng trình diễn.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên