Tag: chứng chỉ ngoại ngữ

Bàn lại việc sử dụng chứng chỉ IELTS thay thế điểm thi tốt nghiệp THPT môn tiếng Anh

Ông Huỳnh Văn Chương - cục trưởng Cục Quản lý chất lượng (Bộ Giáo dục và Đào tạo) - cho biết sẽ bàn lại việc dùng chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế để thay thế điểm thi tiếng Anh tốt nghiệp THPT.

Nhân viên tư vấn tuyển sinh và những điều cần biết trước khi ứng tuyển (phần 2)

Công việc của một người làm tư vấn tuyển sinh như thế nào? Tiêu chí tuyển dụng ra sao? CareerBuilder sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc.

Học đại học với 50% chương trình bằng tiếng Anh tại UEF

Mặt bằng các bạn trẻ biết sử dụng thành thạo ít nhất một ngoại ngữ đang phát triển, đặc biệt là khả năng sử dụng tiếng Anh. Theo đó, việc chọn trường, chọn ngành của các bạn Gen Z, đặc biệt là 2005 (2k5) ngày càng rõ nét hơn.

Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM công bố đề thi và đáp án vào lớp 6

Chiều 6-7, Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM đã công bố đề thi và đáp án vào lớp 6 năm học 2023-2024.

Vào đại học: Dễ hay khó? - Kỳ 2: Cuộc chiến điểm SAT

Tại Việt Nam, IIG Việt Nam được College Board cấp quyền tổ chức thi với bốn đợt trong năm được gồm đợt thi tháng 3, 5, 10 và 12.

Trường đại học Ngoại thương công bố điểm chuẩn xét tuyển sớm

Điểm chuẩn xét tuyển sớm gồm xét học bạ kết hợp giải học sinh giỏi, chứng chỉ quốc tế và sử dụng điểm đánh giá năng lực năm 2023.

Không được miễn môn ngoại ngữ nếu thi chứng chỉ IELTS từ 10-9-2022 tới 11-11-2022?

Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM cho biết đang bối rối với các vấn đề trong miễn thi tốt nghiệp môn ngoại ngữ, đặc biệt là mốc thời gian của các chứng chỉ.

Nhiều trường đại học được tổ chức thi IELTS, năng lực ngoại ngữ

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa có quyết định cho phép nhiều đơn vị được liên kết tổ chức thi IELTS, năng lực ngoại ngữ. Trong đó có nhiều trường đại học.

Quận Gò Vấp công bố chi tiết phân tuyến vào lớp 6 các trường THCS

Quận Gò Vấp, TP.HCM vừa công bố kế hoạch tuyển sinh lớp 6 năm học 2023-2024. Trong đó Trường THCS Phan Văn Trị sẽ tuyển sinh riêng.

Học bạ 6 điểm trúng tuyển sớm nhiều trường

Một số cơ sở giáo dục đại học vừa công bố điểm chuẩn xét tuyển sớm với phương thức xét học bạ, điểm thi đánh giá năng lực...