Tag: chức năng gan

Uống rượu ngày hôm sau mới say, có phải do gan tốt?

Dịp Tết nhiều gia đình tụ họp, chén rượu mừng xuân trở thành phong tục. Thế nhưng trong cuộc vui, nhiều quý ông không say ngay, mà 1-2 ngày sau mới say, liệu đây có phải là dấu hiệu của chức năng gan tốt?

Top 5 dược liệu quý giúp giải độc, bảo vệ gan tốt nhất

Sử dụng thảo dược là biện pháp giải độc, bảo vệ gan, tăng cường chức năng gan an toàn, hiệu quả được ưa chuộng hiện nay. Dưới đây là 5 loại dược liệu tốt, được các chuyên gia đánh giá cao.

Chương trình tư vấn: ung thư gan - biết sớm, chữa lành

Chương trình tư vấn: ung thư gan - biết sớm, chữa lành

Ăn kiêng, uống sinh tố, làm sạch đại tràng có giúp 'giải độc gan’?

Các chuyên gia cho rằng các phương pháp này không có tác dụng cải thiện chức năng gan, thậm chí có thể gây hại cho cơ thể.

Rụng tóc là dấu hiệu của bệnh nào?

Có nhiều nguyên nhân gây rụng tóc, trong đó có cả nguyên nhân bệnh lý.

Chương trình tư vấn: Bệnh béo phì - các cách điều trị đúng

Tại Việt Nam, số lượng người thừa cân béo phì tăng tới 38% trong vòng 5 năm trở lại đây. Mỗi ngày luôn có hàng triệu người giảm cân bằng cách áp dụng các chế độ ăn kiêng khác nhau, nhưng có đến 95% bị tăng cân trở lại.

Bệnh viện Chợ Rẫy ghép gan không cần hỗ trợ từ chuyên gia nước ngoài

TTO - Bệnh viện Chợ Rẫy vừa cho biết đã thực hiện ca ghép gan cho một bệnh nhân suy gan cấp, rơi vào hôn mê. Đây là ca ghép gan đầu tiên do Bệnh viện Chợ Rẫy trực tiếp thực hiện trong mùa dịch COVID-19 mà không có sự hỗ trợ từ chuyên gia nước ngoài.

Tự ý ngưng điều trị viêm gan B mạn: suy gan tối cấp có thể tử vong

TTO - Gần đây, chúng tôi tiếp nhận những trường hợp rất đáng tiếc, bệnh nhân nhập viện trong tình trạng vàng da, vàng mắt hoặc lơ mơ, hôn mê, đa số các trường hợp không thể hồi phục chức năng gan ban đầu, nặng nề hơn còn có thể tử vong.

Đại Kiện Can: giảm nỗi lo suy giảm chức năng gan

Triệu chứng suy giảm chức năng gan đang trở thành vấn đề nhức nhối trong đời sống.

Vitatree Super Liver Detox trợ thủ đắc lực cải thiện chức năng gan

Gan được coi là một trong những bộ phận quan trọng nhất của cơ thể. Một cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai khi và chỉ khi gan cũng mạnh khỏe.