Chubb Life giới thiệu bảo hiểm hỗ trợ điều trị ung thư

03/02/2018 08:00 GMT+7

Ngày 1-2 vừa qua, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam) chính thức ra mắt sản phẩm "Bảo hiểm hỗ trợ điều trị ung thư – C Care".

Đây là sản phẩm bảo hiểm sức khỏe độc lập được Chubb Life Việt Nam phát triển và giới thiệu ra thị trường ngay sau khi công ty được cấp thêm giấy phép kinh doanh bảo hiểm sức khỏe.

Với thời hạn bảo vệ kéo dài đến 5 năm, "Bảo hiểm hỗ trợ điều trị ung thư – C Care" được thiết kế dành cho khách hàng từ 1 tháng tuổi đến 60 tuổi.

Chubb Life giới thiệu bảo hiểm hỗ trợ điều trị ung thư - Ảnh 1.

C Care - sản phẩm bảo hiểm hỗ trợ điều trị ung thư

Sản phẩm "Bảo hiểm hỗ trợ điều trị ung thư – C Care" có mức phí bảo hiểm hợp lý và không thay đổi trong suốt thời hạn của Hợp đồng Bảo hiểm. Đây cũng là sản phẩm được Chubb Life áp dụng chính sách đơn giản hóa quy trình thẩm định sức khỏe khi mà người được bảo hiểm chỉ cần trả lời 4 câu hỏi đơn giản trong bảng câu hỏi thẩm định của công ty. Ngoài ra, Chubb Life Việt Nam cũng chấp nhận kết quả chẩn đoán bệnh ung thư tại các bệnh viện ở Việt Nam và nhiều quốc gia khác trên thế giới, giúp người được bảo hiểm có thêm lựa chọn khám bệnh tại nước ngoài.

Sản phẩm Bảo hiểm hỗ trợ điều trị ung thư – C Care chính là lời cam kết đồng hành của Chubb Life Việt Nam đối với hàng triệu gia đình Việt trong cuộc chiến chống ung thư, mang lại sự an tâm về tinh thần và sự đảm bảo về tài chính, góp phần gia tăng cơ hội chữa trị và khả năng hồi phục của người bệnh.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận