Chubb Life Việt Nam tổ chức "Hội nghị Bàn tròn Triệu đô 2017"

17/11/2017 07:30 GMT+7

Hội nghị Bàn tròn Triệu đô (MDRT Conference 2017) của Chubb Life Việt Nam đã diễn ra tại Phú Quốc với sự tham dự của đại diện Ban Giám đốc công ty cùng 27 thành viên xuất sắc của đội ngũ kinh doanh vừa đạt danh hiệu MDRT.

Từ ngày 30/9 đến 2/10, Hội nghị Bàn tròn Triệu đô (MDRT Conference 2017) của Chubb Life Việt Nam đã diễn ra tại Phú Quốc với sự tham dự của đại diện Ban Giám đốc công ty cùng 27 thành viên xuất sắc của đội ngũ kinh doanh vừa đạt danh hiệu MDRT (Million Dollar Round Table - Bàn tròn Triệu đô) trước hạn của năm 2018. Đây là chương trình được Chubb Life Việt Nam tổ chức hàng năm, nhằm mục đích vinh danh và tưởng thưởng những cá nhân đã xuất sắc đạt danh hiệu MDRT trước hạn.

Chubb Life Việt Nam tổ chức Hội nghị Bàn tròn Triệu đô 2017 - Ảnh 1.

Hội nghị Bàn tròn Triệu đô 2017 là dịp để vinh danh 27 thành viên xuất sắc vừa đạt danh hiệu MDRT trước hạn của năm 2018.

Trong suốt thời gian diễn ra chương trình, các MDRT đã có cơ hội tham dự buổi tiệc chiêu đãi long trọng của Tổng Giám đốc, đồng thời gặp gỡ Ban Giám đốc, Ban Điều hành và Phát triển Kinh doanh toàn quốc, cùng nghe những lời chia sẻ kinh nghiệm và định hướng phát triển trong tương lai. Bên cạnh đó, trong 3 ngày lưu lại đảo ngọc Phú Quốc, đoàn đã có cơ hội khám phá nhiều phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, thưởng thức đặc sản biển đảo cũng như trải nghiệm những dịch vụ nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao hoàn toàn khác biệt.

Chubb Life Việt Nam tổ chức Hội nghị Bàn tròn Triệu đô 2017 - Ảnh 2.

Nhịp cầu Chubb Life năm 2017

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận