Tag: chữa bệnh

Chữa bệnh thú cưng, 10 ngày 200 triệu vẫn không qua khỏi

Một rừng giá cả, dịch vụ và chất lượng khám chữa bệnh cho thú cưng. Có trường hợp chữa tốn 200 triệu mà vẫn không qua khỏi.

Chữa bệnh cho thú cưng: Hoang mang trong ma trận

"Trận đồ" chẩn bệnh và rừng giá khác nhau, có nơi lên đến trăm triệu, nhiều người khi cần chữa bệnh thú cưng không biết đâu mà lần.

Người Ai Cập đã phẫu thuật trị ung thư từ hơn 4.000 năm trước

Các nhà nghiên cứu phát hiện người Ai Cập đã thực hiện những ca phẫu thuật đòi hỏi kỹ thuật cao để điều trị ung thư não từ hơn 4.000 năm trước.

Lần đầu phát hiện đười ươi biết dùng lá thuốc chữa thương

Lần đầu tiên các nhà nghiên cứu phát hiện đười ươi Sumatra biết dùng lá thuốc để chữa vết thương hở, một hành vi trước nay chỉ được ghi nhận ở con người.

Cô gái mất tiền triệu khi nhờ 'chữa bệnh mất vị giác và trí nhớ'

Nhiều người xem không nhịn được cười trước màn chữa bệnh cao tay của thầy thuốc khi gặp người đẹp đến khám.

Gian nan hành trình đi chữa bệnh - Kỳ 2: Đêm cấp cứu trên biển

Lúc chuyển cụ bà bị nhồi máu cơ tim vào đất liền cấp cứu, trời mưa to, gió rít liên hồi, biển tối như mực, bác sĩ Thành chột dạ 'có khi nào là lần cuối cùng của mình'...

Xã đảo Thạnh An: Gian nan hành trình đi chữa bệnh

Người dân ở Thạnh An - xã đảo duy nhất của TP.HCM - bao năm vẫn thường trực nỗi lo chuyện phải đi cấp cứu, chữa bệnh nặng.

Cựu thủ môn Indonesia Kurnia Meiga bán kỷ vật lấy tiền chữa bệnh

Cựu danh thủ bóng đá Indonesia Kurnia Meiga sẽ bán tất cả kỷ vật liên quan đến sự nghiệp bóng đá lừng lẫy để lấy tiền chữa bệnh.

Cẩn thận tiền mất tật mang khi giác hơi thải độc, chữa bệnh?

Giác hơi là liệu pháp giải độc cơ thể ngày càng được ưa chuộng nhưng nếu lạm dụng hoặc dùng sai cách sẽ nguy hiểm tính mạng.

Món ăn bài thuốc: tốt cho sức khỏe lẫn hóa đơn chữa bệnh

TTCT - Vai trò chữa bệnh của thức ăn đang được chú ý ở Mỹ, được kỳ vọng không chỉ cải thiện sức khỏe bệnh nhân mà còn giảm nhẹ tiền chữa bệnh cho họ.