Thứ 4, ngày 21 tháng 4 năm 2021

Chủ xe Mercedes bị va quẹt không bắt đền mà còn tặng tiền và xe máy cho người tông mình!

07/03/2021 15:27 GMT+7

TTO - Sau khi dừng xe đột ngột và va chạm với ôtô, người đàn ông đi xe máy bất ngờ khi chủ ôtô không bắt đền mà còn hỗ trợ thêm tiền sửa xe. Thêm bất ngờ khác lại đến với người đàn ông này trong ngày 7-3.

Chủ xe Mercedes bị va quẹt không bắt đền mà còn tặng tiền và xe máy cho người tông mình! - Ảnh 1.

Anh Huỳnh Bảo Toàn và chiếc xe máy dự định tặng cho người đàn ông giao hàng vào ngày 8-3 - Ảnh: NVCC

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online ngày 7-3, anh Huỳnh Bảo Toàn, chủ ôtô va quẹt với người đàn ông giao hàng trên cầu Bình Phước 2 ngày 6-3, cho biết sẽ tặng chiếc xe máy cho người đã va quẹt giao thông với mình.

"Lúc va quẹt xong thấy chú sợ công an tới thu xe nên tôi hỏi han, hỗ trợ chú tiền sửa xe xong thì chú và tôi rời đi. Về nghĩ lại thấy xe chú cũng cũ, sử dụng sẽ mất an toàn nên tôi đăng lên mạng xã hội để nhờ bạn bè tìm giúp liên hệ của chú và tặng chú chiếc xe tôi mua để anh em trong công ty sử dụng.

Chiếc xe này không mới 100% nhưng sẽ giúp chú an toàn hơn khi đi lại. Dự kiến sáng mai (8-3) việc tặng xe máy sẽ diễn ra. Sau va chạm thay vì trách nhau, chửi nhau thì chúng ta hãy cùng nhau chia sẻ xử lý vụ việc. Quan trọng là cách hành xử của hai bên để có kết cục có hậu", anh Toàn chia sẻ.

Trên trang Facebook cá nhân, anh Toàn cũng viết:

"Đã liên lạc được với chú và đã chuẩn bị chiếc xe xong để tặng. Chiếc xe không mới hoàn toàn, cũng vừa mới mua để anh em công ty đi và ngày mai sẽ trao cho chú. Món quà nho nhỏ dành tặng chú, chú đã có hành động rất hay khi biết mình sai và nhận lỗi. Hi vọng đây sẽ là cái kết đẹp sau khi va chạm giao thông".

Trước đó, khoảng 11h15 trưa 6-3, tại cầu Bình Phước 2, thuộc phường Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức, anh Toàn lái xe Mercedes chạy trên Xa lộ Hà Nội hướng cầu vượt Tân Thới Hiệp - cầu vượt Linh Xuân.

Khi đi gần hết cầu Bình Phước 2 thì một người đàn ông đi xe máy chạy cùng chiều ở làn bên phải đã bất ngờ chuyển làn rồi dừng đột ngột trên cầu khiến hai xe va chạm. Thấy người đàn ông nhận lỗi, anh Toàn đã không bắt đền mà còn hỗ trợ thêm tiền sửa xe.

Sự việc sau khi đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của nhiều người.

Tai nạn nghiêm trọng liên tục, lắp 12 camera ở các Tai nạn nghiêm trọng liên tục, lắp 12 camera ở các 'điểm đen' đèo Bảo Lộc

TTO - Cơ quan chức năng đã hoàn tất khảo sát để lắp 12 camera dọc tuyến đèo Bảo Lộc (tỉnh Lâm Đồng) giám sát xe phóng nhanh vượt ẩu nhằm hạn chế tai nạn giao thông.

LÊ PHAN
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận