Thứ 4, ngày 25 tháng 11 năm 2020

Chủ tịch TP.HCM sẽ báo cáo HĐND kết quả đối thoại với dân Thủ Thiêm

30/11/2018 19:30 GMT+7

TTO - Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong cho biết sẽ báo cáo về kết quả các lần tiếp xúc với người dân Thủ Thiêm tại kỳ họp thứ 12 HĐND TP khóa IX, dự kiến khai mạc ngày 4-12 tới.

Chủ tịch TP.HCM sẽ báo cáo HĐND kết quả đối thoại với dân Thủ Thiêm - Ảnh 1.

Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong trò chuyện với người dân Thủ Thiêm - Ảnh: TỰ TRUNG

Chiều 30-11, bên lề Hội nghị lần thứ 22 Ban chấp hành Đảng bộ TP khóa X, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong cho biết sẽ báo cáo với cương vị chủ tịch UBND TP và người phụ trách tổ công tác giải quyết các vấn đề kiến nghị liên quan đến dự án KĐTM Thủ Thiêm.

Ông sẽ báo cáo về kết quả tiếp xúc với người dân cũng như tiến độ giải quyết vấn đề Thủ Thiêm theo kết luận 1483 của Thanh tra Chính phủ.

Trước ngày khai mạc Hội nghị Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong cũng đã báo cáo Thường vụ Thành ủy về vấn đề này.

Theo ông Nguyễn Thành Phong, sau khi trực tiếp dự 3 buổi tiếp xúc với người dân Thủ Thiêm, tổ công tác đã ghi nhận được những vấn đề nằm ngoài nội dung kết luận của Thanh tra Chính phủ. Ông Phong cho biết TP sẽ làm việc lại với trung ương và các cơ quan liên quan về những đề xuất của người dân Thủ Thiêm.

Về việc tổ chức kiểm điểm, làm rõ trách nhiệm đối với tổ chức, cá nhân có liên quan, ông Phong cho hay TP vẫn đang trong quá trình thực hiện. Trên cơ sở ghi nhận, lắng nghe ý kiến người dân về 10 vấn đề cần giải quyết liên quan đến dự án Thủ Thiêm, UBND TP sẽ triển khai thực hiện sau khi xin ý kiến của Thường vụ Thành ủy.

Chủ tịch TP.HCM tiếp dân Thủ Thiêm: Chủ tịch TP.HCM tiếp dân Thủ Thiêm: 'Sửa sai, xử lý trách nhiệm'

TTO - Tiếp dân ba phường An Lợi Đông, Thủ Thiêm và An Khánh thuộc dự án khu đô thị mới Thủ Thiêm, Q.2, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong khẳng định "cái nào sai thì phải sửa, liên quan trách nhiệm của ai thì phải xử lý".

MAI HƯƠNG - TIẾN LONG
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận