Thứ 3, ngày 26 tháng 5 năm 2020

Chủ tịch Quốc hội thăm, chúc Tết HDBank, Vietjet

11/02/2019 15:58 GMT+7

Sáng ngày 7 tháng Giêng năm Kỷ Hợi, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã thăm, chúc Tết HDBank và Vietjet Air.

Chủ tịch Quốc hội thăm, chúc Tết HDBank, Vietjet - Ảnh 1.

Lãnh đạo HDBank và Vietjet gửi tới Chủ tịch Quốc hội những lời chúc tốt đẹp nhất cầu mong cho quốc thái dân an, đất nước phồn thịnh, hạnh phúc

Phát biểu tại chuyến thăm, chúc Tết đầu năm, bà Nguyễn Thị Kim Ngân, chia sẻ, vào cuối năm, Lãnh đạo Đảng, Nhà nước đã dành thời gian và ưu tiên để thăm, chúc Tết những gia đình cách mạng, chăm lo cho người dân cả nước, chúc tết các lực lượng vũ trang để người dân được sống trong an bình. 

Trong ngày đi làm đầu tiên của năm mới, Chủ tịch Quốc Hội dành thời gian chúc tết gặp gỡ doanh nghiệp, gặp ngân hàng với mong muốn chăm lo dân giàu, nước mạnh.

"Có nền tảng và những đóng góp cho nền kinh tế trong hàng chục năm qua, tôi tin rằng HDBank và Vietjet sẽ tiếp tục vươn lên dẫn đầu không chỉ ở VN mà còn là các doanh nghiệp tầm vóc khu vực và quốc tế", Chủ tịch Quốc Hội khẳng định.

Chủ tịch Quốc hội thăm, chúc Tết HDBank, Vietjet - Ảnh 2.

Ban lãnh đạo Vietjet gửi tới Chủ tịch Quốc hội những con số kế hoạch mục tiêu đầy hy vọng của năm mới Kỷ Hợi 2019

Năm 2018, HDBank tăng mạng lưới ngân hàng lên 285 điểm và 14.000 điểm giao dịch tài chính phủ khắp cả nước và ngày càng được sự tín nhiệm của người gửi, người vay, các chỉ số huy động, cho vay đều tốt. 

Bên cạnh đó về phía Vietjet, bà Ngân là người đã chứng kiến ngày khai trương đầu tiên của Hãng với chuyến đầu tiên đáp xuống Nội Bài, chứng kiến 3 lần mở đường bay Trung Quốc, Ấn Độ, Hàn Quốc…

Báo cáo lên Chủ tịch Quốc hội, bà Nguyễn Thị Phương Thảo, Phó Chủ tịch Thường trực HĐQT HDBank, TGĐ Vietjet Air, cho biết: Kể từ khi Chủ tịch Quốc hội đến trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba đầu tiên cho HDBank, đến nay, HDBank đã tăng trưởng gấp 20 lần, tổng tài sản năm 2018 đạt 216.108 tỉ đồng, mang đồng vốn đến cho người vùng sâu, vùng xa. 

Năm 2018, HDBank niêm yết trên sàn chứng khoán Việt Nam và được vào danh sách VN30 - những doanh nghiệp tốt nhất trên sàn chứng khoán.

Chủ tịch Quốc hội thăm, chúc Tết HDBank, Vietjet - Ảnh 3.

Chủ tịch Quốc Hội Nguyễn Thị Kim Ngân đánh giá cao kết quả đạt được của HDBank và Vietjet trong năm 2018

Nhắc lại vinh dự đón Chủ tịch Quốc Hội khai trương chuyến bay thương mại đầu tiên với 3 máy bay, bà Nguyễn Thị Phương Thảo báo cáo đến nay Vietjet đã có 70 máy bay, với hơn 100 đường bay trong đó có 2/3 là đường bay quốc tế. 

Riêng năm 2018, Vietjet vận chuyển hơ 23 triệu hành khách, là số lượng lớn nhất trong các hãng bay VN và đạt chỉ số an toàn, khai thác thuộc nhóm các hãng hàng không tốt nhất khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. 

Vietjet và HDBank cùng hoạt động đóng góp cho thị trường vốn, thị trường chứng khoán Việt Nam phát triển lành mạnh, hội nhập.

"Mặc dù trước mắt còn có không ít thách thức nhưng với tinh thần đoàn kết và đóng góp cho công đồng, cho nền kinh kế, 2019 tiếp tục là năm tăng trưởng cao của các doanh nghiệp HDBank, Vietjet và các thành viên Tạp đoàn Sovico", nữ tỉ phú tự thân đầu tiên của Đông Nam Á báo cáo với Chủ tịch Quốc hội và các cán bộ nhân viên Tập đoàn ngày đầu năm mới.

Chủ tịch Quốc hội thăm, chúc Tết HDBank, Vietjet - Ảnh 4.

Ban lãnh đạo HDBank gửi tới Chủ tịch Quốc hội những con số kế hoạch mục tiêu đầy hy vọng của năm mới Kỷ Hợi 2019

Gửi những lời chúc tốt lành, thành công và thịnh vượng đến toàn thể cán nhân viên, HDBank, Vietjet, các thành viên Tập đoàn và người lao động nói chung, Chủ tịch Quốc Hội Nguyễn Thị Kim Ngân không quên cám ơn và chúc tết những cán bộ nhân viên nước ngoài đã đóng góp cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam. 

Bà phát biểu: "Chúng tôi xem các bạn là những thành phần quan trọng của đất nước chúng tôi, nhờ những đóng góp của các bạn".

NHẬT TÂM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận