Tag: Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân

Chủ tịch Quốc hội: Xây dựng Bệnh viện 175 thành trung tâm y tế đa năng ngang tầm khu vực

TTO - Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân khẳng định lãnh đạo Đảng, Nhà nước luôn tin tưởng với những thành tích đạt được trong 45 năm qua, Bệnh viện Quân y 175 luôn xứng đáng với niềm tin yêu của cán bộ, chiến sĩ quân đội và nhân dân.

Chủ tịch Quốc hội: Mỗi người hãy thi đua với chính mình

TTO - Phát biểu tại buổi gặp mặt với 210 đại diện tiêu biểu trước thềm Đại hội thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ X chiều 9-12, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân nói: Mỗi chúng ta hãy thi đua với chính mình để dựng xây đất nước.

'Tuyệt đối không để người dân nghi ngờ về đức thanh liêm của thẩm phán'

TTO - Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đặc biệt nhấn mạnh việc xây dựng và rèn luyện đội ngũ cán bộ, thẩm phán vững vàng về bản lĩnh chính trị, trong sạch về phẩm chất, lối sống, dũng cảm đấu tranh bảo vệ công lý.

Biết giúp bạn khó khăn hơn mình, trở thành công dân tài đức

TTO - Tại Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ lần thứ IX, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân mong muốn thiếu nhi cả nước không chỉ vượt khó, mà phải biết chia sẻ, giúp đỡ các bạn khó khăn hơn mình, nhất là vùng núi, vùng hải đảo, vùng thiên tai bão lũ.

'Quốc hội chia buồn sâu sắc với mất mát của gia đình cán bộ, chiến sĩ, người dân'

TTO - 9h sáng nay 20-10, Quốc hội chính thức khai mạc kỳ họp thứ 10 (kỳ áp chót của nhiệm kỳ Quốc hội khóa XIV).

Chủ tịch Quốc hội thăm, tặng quà gia đình chính sách Quảng Nam

TTO - Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27-7), Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách ở Quảng Nam.

Chủ tịch Quốc hội: Báo chí là cầu nối quan trọng để Quốc hội gần dân

TTO - Theo Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, trong những năm qua hoạt động của Quốc hội ngày càng trở nên gần gũi, gắn bó mật thiết với cử tri và nhân dân. Và chính báo chí là cầu nối để Quốc hội gần dân, một cầu nối hết sức quan trọng.

Chủ tịch Quốc hội: Việt Nam không giấu dịch COVID-19

TTO - Quốc tế đặt vấn đề không biết Việt Nam có giấu dịch COVID-19 không, tự đi khảo sát và khẳng định là không có chuyện Việt Nam giấu dịch. Chủ tịch Quốc hội nêu ra khi thảo luận kinh tế - xã hội tại buổi họp tổ Quốc hội chiều 8-6.

Chủ tịch Quốc hội xem kịch Lưu Quang Vũ về bệnh dối trá, phô trương của một thời

TTO - Tối 23-5, tại Nhà hát lớn Hà Nội, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và một số đại biểu Quốc hội cùng xem vở kịch ‘Bệnh sĩ’ của cố tác giả Lưu Quang Vũ - vở kịch phê phán ‘cả xã hội bốc phét’ vì ham phô trương, sĩ diện những năm 1980.

Chủ tịch Quốc hội thăm các Mẹ Việt Nam anh hùng

TTO - Sáng 30-4, nhân kỷ niệm 45 năm ngày thống nhất đất nước, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã tới thăm và tặng quà cho các Mẹ Việt Nam anh hùng và các anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân tại TP.HCM.