Thứ 4, ngày 19 tháng 1 năm 2022

Chủ tịch phường bị đuổi chém khi đi nhắc đeo khẩu trang

05/04/2020 12:33 GMT+7

TTO - Đang đi kiểm tra và nhắc nhở người dân thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang khi ra đường, chủ tịch UBND phường Nhị Châu, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương bị một người đàn ông bất ngờ vác dao bầu đuổi chém.

Chủ tịch phường bị đuổi chém khi đi nhắc đeo khẩu trang - Ảnh 1.

Trần Văn Sơn cùng con dao để thực hiện hành vi đuổi chém chủ tịch phường - Ảnh: Công an cung cấp

Sự việc hi hữu xảy ra lúc khoảng 8h30 ngày 5-4, khi ông Đoàn Văn Thuận - chủ tịch UBND phường Nhị Châu - đang dẫn đầu đoàn công tác đi kiểm tra, nhắc nhở người dân thực hiện nghiêm quy định đeo khẩu trang tại khu dân cư số 3, phường Nhị Châu.

Bất ngờ một người đàn ông ở trong nhà cầm theo con dao bầu phi về phía ông Thuận nhằm vào người để chém. Rất may trong đoàn có cán bộ công an phường đi cùng đã nhanh tay ngăn cản kịp thời.

Ngay sau đó, người đàn ông được đưa về trụ sở Công an phường Nhị Châu để làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Tại cơ quan công an, người đàn ông khai tên là Trần Văn Sơn (39 tuổi, là người dân địa phương). Sơn mới mãn hạn tù cách đây không lâu do liên quan đến ma túy và có 2 tiền án về tội mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy ở các năm 2012 và 2018.

Thượng tá Nguyễn Tuấn Hưng - trưởng Công an TP Hải Dương - cho biết đang củng cố hồ sơ để xử lý nghiêm hành vi vi phạm này.

Vi phạm quy định phòng chống dịch bệnh COVID-19 bị phạt gì? Vi phạm quy định phòng chống dịch bệnh COVID-19 bị phạt gì?

TTO - Sở Tư pháp Hà Nội công bố mức phạt đối với những hành vi vi phạm quy định phòng chống dịch COVID-19, với mức phạt cao nhất đến 20 triệu đồng và có thể bị xử lý hình sự.

TIẾN THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận