13/05/2021 20:12 GMT+7

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc thăm báo Sài Gòn Giải Phóng

T.LONG
T.LONG

TTO - Chiều 13-5, ông Nguyễn Xuân Phúc - ủy viên Bộ Chính trị, chủ tịch nước - đã tới thăm, làm việc tại báo Sài Gòn Giải Phóng (SGGP) và Đài truyền hình TP.HCM (HTV).

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc thăm báo Sài Gòn Giải Phóng - Ảnh 1.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên thăm báo Sài Gòn Giải Phóng - Ảnh: V.D.

Cùng đi có Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên và Phó chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan.

Phát biểu tại buổi thăm báo SGGP, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đánh giá báo SGGP mang tầm vóc là tờ báo lớn của Việt Nam, chứ không phải của chỉ TP.HCM. Suốt 46 năm qua, báo luôn được nhiều bạn đọc yêu thích.

Không chỉ đấu tranh, phê phán và phòng chống tham nhũng, báo còn tuyên truyền phổ biến các gương người tốt việc tốt, lan tỏa những năng lượng tích cực trong xã hội.

Đặc biệt, báo SGGP luôn theo sát các dòng thời sự, phản ánh chân thực mọi mặt đời sống kinh tế - xã hội không chỉ của TP.HCM mà còn trong phạm vi cả nước và quốc tế.

"Chúng ta vui mừng là trên mặt bàn của lãnh đạo các cấp, các ngành, các địa phương có tờ SGGP, Không phải địa phương nào cũng có tờ báo được cán bộ, đảng viên và nhân dân yêu mến như thế!", Chủ tịch nước nhấn mạnh.

Theo Chủ tịch nước, trong bối cảnh dịch COVID-19, báo chí nói chung, báo SGGP nói riêng đã có nhiều thông tin tích cực về phòng chống COVID-19 trong cả nước và ở TP.HCM.

Chủ tịch nước định hướng báo SGGP cần có một khát vọng, phát huy truyền thống để tờ báo tiếp tục phát triển và có tầm ảnh hưởng lớn hơn nữa đối với cả nước.

Chủ tịch nước yêu cầu báo SGGP tiếp tục có nhiều tin, bài hay, tiếp tục bám sát chủ trương, chính sách, chỉ đạo của Đảng, Nhà nước và TP.HCM. Tiếp tục truyền thông, thông tin hiệu quả phục vụ mục tiêu lớn hơn của TP.HCM và cả nước.

Theo ông Nguyễn Xuân Phúc, hơn ai hết, báo SGGP phải thể hiện tinh thần đổi mới tư duy, quyết liệt hành động, một tinh thần khát vọng của TP.HCM - một chương trình rất lớn mà báo cần tiếp tục vun đắp lên.

Tăng cường phòng chống COVID-19

Phát biểu tại buổi thăm báo SGGP, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên chia sẻ TP.HCM vinh dự khi được trung ương phân công Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc về ứng cử đại biểu Quốc hội trên địa bàn thành phố.

Bí thư Nên bày tỏ niềm vui khi báo SGGP luôn hoàn thành sứ mệnh, nhiệm vụ chính trị được giao, luôn xứng đáng là tiếng nói của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TP.HCM.

Bí thư Thành ủy TP.HCM lưu ý báo SGGP tập trung cao độ để tuyên truyền cho bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp, để mọi người dân được truyền cảm hứng, thông điệp, trách nhiệm với sự phấn khởi và tự hào của TP.HCM khi chỉ còn 10 ngày nữa là tới ngày bầu cử (ngày 23-5).

Mặt khác, báo SGGP cần tập trung tăng cường hoạt động phòng chống dịch COVID-19.

Tổng biên tập báo Sài Gòn Giải Phóng được điều động về UBND TP.HCM Tổng biên tập báo Sài Gòn Giải Phóng được điều động về UBND TP.HCM

TTO - Ngày 11-8, tổng biên tập báo Sài Gòn Giải Phóng Nguyễn Tấn Phong đã nhận quyết định điều động về UBND TP.HCM.

T.LONG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên