Tag: Sài Gòn Giải Phóng

Báo chí TP.HCM trao giải Bìa báo xuân

Hội Nhà báo TP.HCM tổ chức trao giải Bìa báo xuân 2024 đến 11 bìa báo xuân đẹp và ấn tượng.

Doanh nghiệp xanh được ưu tiên trên kệ siêu thị

Các doanh nghiệp đạt danh hiệu 'Doanh nghiệp xanh' sẽ được hỗ trợ trên cả hai phương diện là phát triển thương hiệu và mở rộng thị trường.

Chủ tịch Phan Văn Mãi: TP.HCM có chính sách để cán bộ, công chức 'đủ sống', yên tâm công tác

Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi cho biết TP.HCM sẽ có chính sách để đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức có thu nhập "đủ sống", yên tâm công tác.

Bầu chọn Quả bóng vàng 2021: Tạm ngưng trao thưởng 3 hạng mục

TTO - Sẽ không có các hạng mục quen thuộc gồm: cầu thủ ngoại xuất sắc, cầu thủ trẻ nam xuất sắc và cầu thủ trẻ nữ xuất sắc ở bầu chọn mùa này. Đó là thông báo được báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức bình chọn - công bố ở cuộc họp báo sáng 25-11.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc thăm báo Sài Gòn Giải Phóng

TTO - Chiều 13-5, ông Nguyễn Xuân Phúc - ủy viên Bộ Chính trị, chủ tịch nước - đã tới thăm, làm việc tại báo Sài Gòn Giải Phóng (SGGP) và Đài truyền hình TP.HCM (HTV).

​Khởi động bầu chọn giải thưởng Quả bóng vàng 2017

TTO- Sáng 22-11, báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị chủ quản giải thưởng Quả bóng vàng VN- đã tổ chức họp báo giới thiệu về danh sách đề cử các cá nhân nổi bật nhất trong mùa thi đấu 2017.

Thành ủy TP.HCM khen thưởng các tác giả đoạt giải báo chí

TTO - Sáng 29-9, Thành ủy TP.HCM đã tổ chức khen thưởng bổ sung đối với những tác giả có tác phẩm đoạt giải báo chí quốc gia năm 2017 và giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng (giải Búa liềm vàng) năm 2016.

Hãng phim truyện Việt Nam coi làm phim như xúc một tấn cát

TTO - Sau khi ông Nguyễn Danh Thắng trả lời về những thắc mắc của các nghệ sĩ trong hãng. Các nghệ sĩ lại nhất loạt phản ứng. Đạo diễn Thanh Vân đã chủ động trao đổi lại với Tuổi Trẻ online.

Nói ngược, nói xuôi - Đừng cố quá mà thành quá cố

TTO - Tiếng nước ta có một khả năng không phải xứ nào cũng có: nói ngược!

Ra mắt trang điện tử báo Sài Gòn Đầu Tư Tài Chính

TT - Ngày 10-5, báo Sài Gòn Giải Phóng (SGGP) ra mắt trang thông tin điện tử báo Sài Gòn Đầu Tư Tài Chính. Đây là sản phẩm báo điện tử thứ ba của báo SGGP, sau SGGP Online tiếng Việt và SGGP Online tiếng Anh.