Thứ 6, ngày 2 tháng 12 năm 2022

Chủ tịch Hội Nhà báo TP.HCM trao 400 triệu đồng cho đội tuyển nữ Việt Nam

10/01/2020 12:01 GMT+7

TTO - Sáng 10-1, ông Trần Trọng Dũng, chủ tịch Hội Nhà báo TP.HCM, trưởng ban tổ chức Giải golf từ thiện nghĩa tình Bình Thuận, đã trao 400 triệu đồng cho tuyển nữ Việt Nam từ việc bán đấu giá 2 chiếc áo có đầy đủ chữ ký của các nữ cầu thủ.

Chủ tịch Hội Nhà báo TP.HCM trao 400 triệu đồng cho đội tuyển nữ Việt Nam - Ảnh 1.

Ông Trần Trọng Dũng, chủ tịch Hội Nhà báo TP.HCM, trao tặng 400 triệu đồng cho đội tuyển nữ Việt Nam trên sân tập Mỹ Đình - Ảnh: MAI THƯƠNG

400 triệu đồng là số tiền từ việc bán đấu giá 2 chiếc áo có chữ ký của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, ban huấn luyện và tất cả thành viên đội bóng đá nữ Việt Nam tặng cho ban tổ chức Giải golf từ thiện nghĩa tình Bình Thuận 2019.

Tại buổi gặp mặt các cầu thủ nữ đội tuyển Việt Nam, ông Trần Trọng Dũng chia sẻ: "Ngay khi được Thủ tướng đồng ý tặng 2 chiếc áo đấu có chữ ký của các cầu thủ và Thủ tướng, ban tổ chức Giải golf từ thiện nghĩa tình Bình Thuận 2019 đã tổ chức bán đấu giá được 400 triệu đồng. Toàn bộ số tiền này được trao tặng tận tay cho các thành viên đội tuyển nữ, để động viên các cầu thủ cũng như ban huấn luyện đội tuyển nữ đón năm mới".

"Chúng tôi luôn mong muốn các doanh nhân, các nhà hảo tâm quan tâm đến nền bóng đá nước nhà nói chung và bóng đá nữ nói riêng sẽ dành cho các cầu thủ cũng như ban huấn luyện đội tuyển nữ về tình cảm, tinh thần cũng như vật chất" - ông Dũng nhấn mạnh thêm.

Chủ tịch Hội Nhà báo TP.HCM trao 400 triệu đồng cho đội tuyển nữ Việt Nam - Ảnh 2.

Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam nhận thưởng ngay trên sân tập tại Mỹ Đình (Hà Nội) - Ảnh: MAI THƯƠNG

Sau khi nhận món quà từ Hội Nhà báo TP.HCM, ban tổ chức Giải golf từ thiện nghĩa tình Bình Thuận, HLV trưởng đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam Mai Đức Chung xúc động chia sẻ đây món quà tràn đầy tình cảm dành tặng cho toàn bộ đội tuyển nhân dịp xuân Canh Tý, đồng thời gửi lời cảm ơn đến Thủ tướng, ban tổ chức Giải golf từ thiện nghĩa tình Bình Thuận 2019, Hội Nhà báo TP.HCM, các nhà hảo tâm về món quà đầy ý nghĩa và kịp thời này.

Chủ tịch Hội Nhà báo TP.HCM trao 400 triệu đồng cho đội tuyển nữ Việt Nam - Ảnh 3.

Các cầu thủ nữ tập luyện trên sân tập Mỹ Đình (Hà Nội) - Ảnh: MAI THƯƠNG

Cầu thủ Huỳnh Như - đội trưởng đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam - tâm sự, món quà này đến bất ngờ với đội tuyển, tiếp thêm nhiều niềm vui, động lực cho các cầu thủ cố gắng tập luyện, thi đấu tốt hơn trong thời gian sắp tới.

Thay mặt toàn đội, Huỳnh Như gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người và gửi lời chúc mừng năm mới đến tất cả người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

Cầu thủ Huỳnh Như chia sẻ về món quà bất ngờ - Video: MAI THƯƠNG

Ngoài ra, Chủ tịch Hội Nhà báo TP.HCM cho biết trong khuôn khổ Giải golf từ thiện nghĩa tình Bình Thuận 2019, ban tổ chức cũng đã kêu gọi được gần 30 doanh nhân, doanh nghiệp đóng góp từ thiện với tổng số tiền góp được hơn 2 tỉ đồng.

Dự kiến số tiền này sẽ được sử dụng để xây dựng hơn 20 ngôi nhà để giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Bình Thuận và một số tỉnh lân cận. 

Bita Bita's trao tặng 100 triệu đồng cho đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

TTO - Chiều 26-12, đại diện Công TNHH sản xuất hàng tiêu dùng Bình Tân (đơn vị sở hữu thương hiệu Bita's) đã đến và trao tặng số tiền thưởng 100 triệu đồng cho đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam sau khi giành HCV SEA Games 30.

MAI THƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận