Tag: đội tuyển nữ VN

Xem đội tuyển nữ Việt Nam thi đấu tại World Cup 2023 trên kênh nào?

Người hâm mộ có thể xem trực tiếp đội tuyển nữ Việt Nam thi đấu tại World Cup nữ 2023 tại New Zealand trên kênh Truyền hình Quốc hội.

Đội tuyển nữ Việt Nam chọn 3 đội nam làm 'quân xanh'

Đội tuyển nữ Việt Nam sẽ có ba trận đấu tập vào tuần tới trước khi sang Nepal thi đấu vòng sơ loại thứ nhất Olympic Paris 2024.

Đội tuyển nữ Việt Nam chung bảng với Nepal, Afghanistan tại vòng loại Olympic 2024

Đội tuyển nữ Việt Nam nằm ở bảng C cùng với hai đội tuyển nữ Nepal, Afghanistan tại vòng loại thứ nhất Olympic Paris 2024.

Đội tuyển nữ Việt Nam ra quân gặp đội nữ Campuchia tại Giải vô địch Đông Nam Á 2022

TTO - Ngày 13-6, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã thông báo lịch thi đấu của đội tuyển nữ Việt Nam tại Giải vô địch nữ Đông Nam Á 2022. Theo đó, thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ ra quân gặp đối thủ Campuchia vào ngày 7-7.

Thủ tướng Phạm Minh Chính gửi thư cho 'những cô gái kim cương'

TTO - Ngay sau khi đội tuyển nữ Việt Nam đánh bại đội nữ Thái Lan 1-0 để giành huy chương vàng SEA Games 31, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã có thư chúc mừng đội tuyển.

HLV Mai Đức Chung: ‘Tinh thần thi đấu của các cầu thủ nữ Việt Nam rất tuyệt vời’

TTO - HLV trưởng đội tuyển nữ Việt Nam Mai Đức Chung cho biết dù để thua 0-3 trước đội tuyển nữ Hàn Quốc nhưng tinh thần chiến đấu của các cô gái Việt Nam rất tuyệt vời.

Tuyển nữ Việt Nam đủ quân số để đấu với Hàn Quốc

TTO - Tin vui đã đến với đội tuyển nữ Việt Nam khi có 13/14 cầu thủ từ Tây Ban Nha đến Ấn Độ đã có kết quả xét nghiệm âm tính với COVID-19. Với tối thiểu 16 cầu thủ đủ sức khỏe, đội tuyển nữ Việt Nam đủ quân tham dự trận gặp tuyển Hàn Quốc.

Đội tuyển nữ Việt Nam chưa chắc tham dự trận đấu với Hàn Quốc

TTO - Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết đội tuyển nữ Việt Nam có thể tham dự trận đấu với đội nữ Hàn Quốc vào ngày 21-1 hay không phụ thuộc vào kết quả xét nghiệm và sức khỏe của 14 cầu thủ từ Tây Ban Nha di chuyển sang Ấn Độ vào ngày 20-1.

13 cầu thủ đội tuyển nữ Việt Nam dương tính với COVID-19, khó khăn thêm chồng chất

TTO – Ngày 14-1, đã có thêm 4 cầu thủ đội tuyển nữ Việt Nam dương tính với COVID-19, nâng tổng số F0 ở đội tuyển lên con số 15 (trong đó có 13 cầu thủ, 2 bác sĩ).

Giấc mơ World Cup 2023 của bóng đá nữ Việt Nam bị đe dọa nghiêm trọng vì COVID-19

TTO - Mục tiêu có mặt tại World Cup 2023 của bóng đá nữ Việt Nam đang bị đe dọa nghiêm trọng, khi một số cầu thủ của đội tuyển nữ Việt Nam dương tính với COVID-19 và chưa thể di chuyển từ Tây Ban Nha sang Ấn Độ dự giải đấu.