Tag: Trao thưởng

Phương án đoạt giải kiến trúc công trình gần 200 tỉ đồng: Ba tháng chưa trao thưởng

UBND TP Cần Thơ phê duyệt kết quả thi tuyển phương án kiến trúc trụ sở văn phòng HĐND TP Cần Thơ, nhưng ba tháng sau vẫn chưa trao thưởng.

Vietlott trao thưởng hơn 314 tỉ đồng, lớn nhất từ trước đến nay

Giải độc đắc Jackpot 1 của Vietlott trị giá hơn 314 tỉ đồng được trao vào sáng nay 23-4 cho hai khách hàng may mắn trúng thưởng ở TP.HCM.

Hải Phòng chi 338 triệu thưởng thầy trò xạ thủ Phạm Quang Huy

Ngày 3-10, thầy trò vận động viên Phạm Quang Huy được UBND TP Hải Phòng trao thưởng 338 triệu đồng sau thành tích đoạt huy chương tại Asiad 19.

Trao giải thưởng Tôn Đức Thắng cho 10 lao động xuất sắc

Liên đoàn Lao động tỉnh An Giang trao giải thưởng Tôn Đức Thắng cho 10 lao động xuất sắc, có nhiều sáng kiến đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế - xã hội.

Agribank trao thưởng 1 tỉ đồng cho khách hàng ở Sóc Trăng

Một khách hàng ở Sóc Trăng gửi tiết kiệm tại Agribank đã trúng thưởng sổ tiết kiệm trị giá 1 tỉ đồng.

Mua bừa vé số Vietlott, một người đàn ông trúng hơn 58 tỉ đồng

Ông Đ.H.N. - 67 tuổi, ở Ba Đình, Hà Nội, người trúng Jackpot hơn 58 tỉ đồng - đã ‘mở hàng’ giải thưởng của Vietlott cho năm mới 2023.

Trúng Vietlott hơn 205 tỉ đồng, doanh nhân Đà Nẵng kể 'vẫn chưa nói tin trúng giải với vợ con'

TTO - Tỉ phú Jackpot trúng thưởng 205 tỉ đồng là chủ doanh nghiệp ở Đà Nẵng. Ông cho biết hiện tại chưa nói tin trúng giải với vợ con và sẽ vẫn tiếp tục mua vé số điện toán Vietlott.

Sử dụng điện hiệu quả bằng ứng dụng hiện đại, khách hàng còn được nhận thưởng lớn

Chương trình quay số may mắn cho những khách hàng cài đặt ứng dụng EVNHCMC CSKH là một trong số ấy. Chiều 16-12, tại trụ sở Tổng công ty điện lực TP.HCM nhiều khách hàng đã may mắn trúng thưởng và nhận nhiều phần quà giá trị.

Sở Giao thông vận tải TP.HCM đón nhận Huân chương Lao động hạng 3

TTO - Chiều 8-1, Sở GTVT TP.HCM đã được nhận Huân chương lao động hạng 3 về thành tích xuất sắc trong việc thực hiện “Chương trình giảm ùn tắc giao thông giai đoạn 2015-2019 trên địa bàn TP” do Chủ tịch nước trao tặng.

Trúc Nhi - Diệu Nhi tháo bột đôi chân dần dần, ăn sữa nhiều hơn

TTO - Đến ngày hậu phẫu thứ 11, hai bé Trúc Nhi - Diệu Nhi đã ăn sữa được nhiều hơn. Phần bó bột trên đôi chân hai bé được các bác sĩ tháo dần dần, các ngón chân và bàn chân đã cử động thuận lợi, thoải mái.