08/12/2023 10:42 GMT+7

Chủ tịch HĐND và chủ tịch UBND Khánh Hòa có phiếu tín nhiệm cao nhiều nhất

Chủ tịch HĐND và chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa là hai người có số phiếu tín nhiệm cao nhiều nhất, cùng 43/45 phiếu.

Ông Nguyễn Tấn Tuân - chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa - là một trong hai người đạt số phiếu tín nhiệm cao nhiều nhất của HĐND tỉnh Khánh Hòa - Ảnh: DUY THANH

Ông Nguyễn Tấn Tuân - chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa - là một trong hai người đạt số phiếu tín nhiệm cao nhiều nhất của HĐND tỉnh Khánh Hòa - Ảnh: DUY THANH

Sáng 8-12, tại kỳ họp thứ 12, HĐND tỉnh Khánh Hòa khóa VII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã công bố kết quả lấy phiếu tín nhiệm đối với 26 người là lãnh đạo chủ chốt thuộc khối HĐND và UBND.

Kết quả, ông Nguyễn Khắc Toàn - chủ tịch HĐND tỉnh và ông Nguyễn Tấn Tuân - chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa - có số phiếu tín nhiệm cao nhiều nhất, cùng 43/45 phiếu.

Ông Trần Mạnh Dũng - phó chủ tịch thường trực HĐND tỉnh - là người có phiếu tín nhiệm cao thứ ba với 41 phiếu.

Hai phó chủ tịch UBND tỉnh Đinh Văn Thiệu, Lê Hữu Hoàng có số phiếu tín nhiệm cao lần lượt là 38 và 40.

Trong số chủ tịch, phó chủ tịch HĐND và UBND, bà Phạm Thị Xuân Trang - phó chủ tịch HĐND tỉnh - là người có số tín nhiệm cao thấp nhất với 28 phiếu.

Hai người có số phiếu tín nhiệm cao ít nhất là ông Võ Nam Thắng - trưởng Ban Dân tộc và bà Lê Vinh Liên Trang - giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ - cùng 18 phiếu. Ông Thắng cũng là một trong 2 người có số phiếu tín nhiệm thấp nhiều nhất với 3 phiếu.

Chủ tịch UBND Quảng Trị có số phiếu "tín nhiệm thấp" cao nhấtChủ tịch UBND Quảng Trị có số phiếu 'tín nhiệm thấp' cao nhất

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị Võ Văn Hưng có 9 phiếu tín nhiệm thấp, chiếm tỉ lệ cao nhất trong 29 người được HĐND tỉnh Quảng Trị lấy phiếu tín nhiệm.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên