Tag: Chủ tịch Hà Nội

Chủ tịch Hà Nội: Có nhà đầu tư muốn 'móc' rác đã chôn ở Sóc Sơn lên đốt và xây công viên

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Trần Sỹ Thanh nói như vậy tại buổi tiếp xúc cử tri huyện Sóc Sơn sáng 26-9.

Chủ tịch Hà Nội quyết tâm xử lý dứt điểm 293 dự án chậm tiến độ trong năm nay

Chủ tịch Hà Nội Trần Sỹ Thanh hứa như vậy tại phiên chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 12 HĐND TP Hà Nội chiều 5-7.

Chủ tịch Hà Nội: 'Chậm một ngày là lãnh đạo huyện phải gọi cho đỏ máy lên'

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Trần Sỹ Thanh nói như vậy khi đề cập đến sự quyết liệt của UBND huyện Mê Linh trong việc thực hiện thu hồi các dự án 'treo', chậm tiến độ, đặc biệt là giải quyết đất dịch vụ cho người dân.

Chủ tịch Hà Nội Trần Sỹ Thanh: Thay thế kịp thời cán bộ nhũng nhiễu, phiền hà

Chủ tịch Hà Nội Trần Sỹ Thanh yêu cầu thay thế kịp thời những cán bộ yếu kém về năng lực, trì trệ, gây nhũng nhiễu, phiền hà và kiên quyết xử lý các hành vi tiêu cực trong đầu tư công.

Hai nguyên phó chủ tịch Hà Nội bị đề nghị xử lý trong vụ nâng khống giá cây xanh

Hai nguyên phó chủ tịch Hà Nội Nguyễn Thế Hùng và Nguyễn Doãn Toản bị đề nghị xử lý trong vụ nâng khống giá cây xanh.

Hà Nội cấm cán bộ tác động việc xử lý vi phạm nồng độ cồn dịp Tết

Quá trình xử lý, xác định người vi phạm nồng độ cồn khi lái xe là cán bộ, công chức, phải thông báo đầy đủ hành vi vi phạm về cơ quan, tổ chức.

Chủ tịch Hà Nội: Năm 2023 sẽ là 'cách mạng' của giáo dục thủ đô

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Trần Sỹ Thanh cho biết năm 2023 sẽ là năm thay đổi căn bản về cách tiếp cận, phí, giá của ngành giáo dục, và làm được thì đây sẽ là cuộc cách mạng của thủ đô. Sẽ là năm chấm dứt cảnh "ăn đong", chạy theo vấn đề biên chế.

Chủ tịch Hà Nội Trần Sỹ Thanh: Việc quá nhiều, 'không chậm, không sai mới lạ'

TTO - Chiều 9-12, Chủ tịch Hà Nội Trần Sỹ Thanh đã có lần đầu tiên đăng đàn trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 10, Hội đồng nhân dân TP Hà Nội khóa XVI để báo cáo, giải trình làm rõ nội dung mà đại biểu HĐND TP quan tâm.

Chủ tịch Hà Nội: Bước đấu giá biển số ô tô ở thủ đô cần từ 20 triệu

TTO - Chủ tịch Hà Nội Trần Sỹ Thanh cho rằng với Hà Nội, nếu bước đấu giá biển số ô tô mà quy định 5 triệu thì phải mấy ngày mới ra được giá thật. Ông đề nghị bước giá ở thủ đô cần từ 20, 40, 50 triệu thì đấu giá mới nhanh được.

Chủ tịch Hà Nội: Bốc thăm suất vào mầm non do thiếu trường công, không phải thiếu trường học

TTO - Chiều 14-10, Thường trực HĐND TP Hà Nội khóa XVI tổ chức phiên họp giải trình về việc quản lý, đầu tư xây dựng các công trình hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội trong các khu đô thị, khu nhà ở trên địa bàn.