Tag: Chủ tài khoản

Công an triệu tập thêm 3 người đăng tin giả 'Đà Lạt có biến lớn, bạo động'

Công an tỉnh Lâm Đồng đã triệu tập thêm 3 người đăng tin giả “Đà Lạt có biến lớn, bạo động” làm hoang mang người dân và du khách.

Bắt kẻ cấu kết với nhân viên ngân hàng để mua bán thông tin tài khoản

Nhu là đối tượng chính trong đường dây chuyên mua bán thông tin tài khoản ngân hàng với sự tiếp tay của nhiều nhân viên ngân hàng trên khắp cả nước.

Vụ chuyển nhầm 3 tỉ: Hơn 3 tháng vẫn chưa đòi được hết tiền

Người chuyển khoản nhầm 3 tỉ đồng đã hơn 3 tháng vẫn chưa đòi được hết tiền. Các luật sư nói gì về tình huống này?

Hy hữu chuyển nhầm 200 triệu đồng cho chủ tài khoản đang bị tạm giam chờ thi hành án

Chuyện hy hữu khi chủ một doanh nghiệp chuyển nhầm gần 200 triệu đồng vào tài khoản ngân hàng của một người đang bị tạm giam chờ thi hành án phạt tù.

Hết thời một người đăng ký, cả họ được nhờ

TTCT - Chuyện chia sẻ mật khẩu, xài chung tài khoản các dịch vụ trực tuyến như Netflix là đúng hay sai, tùy theo cách hiểu chữ "gia đình" của người dùng và nhà cung cấp dịch vụ.

'Soi gương' trên mạng xã hội

Cuộc phỏng vấn vừa rồi thực sự hoàn hảo: Mức lương phù hợp, công ty danh tiếng hàng đầu và có vẻ họ sẵn sàng dành "đất" cho bạn phát triển. Nhưng CareerBuilder nhắc nhẹ: Tài khoản mạng xã hội của bạn sẽ bị "soi" ngay bây giờ đấy!

Công an TP.HCM khuyến cáo không mua bán số tài khoản ngân hàng, tiếp tay lừa đảo

Chiều 30-3, tại buổi họp báo cung cấp thông tin các vấn đề kinh tế - xã hội, thượng tá Lê Mạnh Hà - phó trưởng Phòng tham mưu Công an TP.HCM - đã cung cấp nhiều thông tin cảnh báo liên quan đến hoạt động của tội phạm lừa đảo bằng công nghệ cao.

Bảo hiểm Agribank chính thức ra mắt bảo hiểm Bảo an tài khoản

Chỉ với 77.000 đồng/ năm, khách hàng tham gia bảo hiểm Bảo an tài khoản được Bảo hiểm Agribank bồi thường tối đa lên tới 46 triệu đồng/ năm.

VietQR: Kinh doanh nhàn hơn nhờ tính năng miễn phí mới của MB

Với tính năng chia sẻ số dư VietQR miễn phí từ MB, chủ cửa hàng kinh doanh có thể đẩy nhanh thời gian thanh toán, tránh sai sót, rủi ro trong giao dịch và thuận tiện hơn trong quản lý doanh thu.

Kế toán trường mầm non lãnh 19 năm tù về tội tham ô, làm giả con dấu, tài liệu

Kế toán một trường mầm non ở Đà Nẵng đã lập khống hồ sơ để tham ô tài sản. Và để đối phó với đoàn kiểm tra, che giấu hành vi, kế toán này còn giả chữ ký của chủ tài khoản, làm giả con dấu của kho bạc.