Thứ 6, ngày 17 tháng 9 năm 2021

Chủ quán đánh khách xin lỗi, 'giải nghệ' sau khi bị phá quán

04/05/2019 12:10 GMT+7

TTO - Đánh khách rách đầu rồi bị người lạ kéo đến đập phá, chủ quán nước Bảo Châu ở Bến Lức, Long An đã xin lỗi mọi người và đã đóng cửa quán, trả lại mặt bằng về quê.

Ông Trần Văn Ngoan xin lỗi mọi người vì đã để xảy ra việc đánh khách tại quán - Video: SƠN LÂM

Sáng 4-5, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Trần Văn Ngoan (42 tuổi, chủ quán nước Bảo Châu, quốc lộ 1, ấp 2, xã Nhựt Chánh, Bến Lức, Long An) cho biết đã đưa vợ con về đến quê nhà ở Tây Ninh.

Quyết định giải nghệ, trả lại mặt bằng và đưa đứa con 5 tuổi về quê được đưa ra sau khi quán của ông Ngoan bị đập phá vào chiều 2-5, và cho biết thêm "chưa có dự tính gì, chắc sẽ kiếm việc gì đó để kiếm sống".

Sự việc này là hệ quả của sự kiện chiều 1-5, ông Ngoan đã đánh đuổi hai người khách của mình.

Cụ thể, chiều hôm đó có hai vợ chồng anh M. và chị D. ghé quán Bảo Châu của ông Ngoan uống hai chai nước bị tính giá 60.000 đồng.

Khi đó, một khách bàn kế bên cho hay quán này từng bán tô hủ tiếu giá 100.000 đồng, anh M. cho rằng bán như vậy là "chặt chém" khách thì chủ quán ra chửi bới, cho rằng khách "nói oan".

Anh M. liền điện thoại cho công an xã theo số điện thoại được dán sẵn thì chủ quán đuổi đi, nhưng anh Minh lo ngại khi ra khỏi quán thì sợ bị chặn đánh nên tiếp tục nán lại quán chờ công an đến. Lúc này, ông chủ quán cùng hai đối tượng khác xông vào đánh anh M. đến rách đầu.

Vụ việc được chị D. quay phim trực tiếp trên Facebook và sau đó lan truyền rất nhanh. 

Trong khi cơ quan chức năng đang mời chủ quán lên làm rõ việc xô xát với khách thì chiều 2-5, nhiều thanh niên cầm hung khí xông vào đập phá quán.

Đêm 2-5, sau khi quán bị đập phá, ông Ngoan đã trao đổi với Tuổi Trẻ Online ý định nghỉ bán, về quê tìm việc khác kiếm sống. Đồng thời ông cũng xin lỗi mọi người vì đã để quán mình xảy ra vụ việc như vậy.

Hiện tại cơ quan chức năng tỉnh Long An vẫn đang trong quá trình xử lý vụ việc xô xát giữa nhóm người chủ quán và khách vào chiều 1-5, xem xét có hành vi "chặt chém" xảy ra hay không và tiếp tục tìm nhóm người vào đập phá quán chiều 2-5.

Nói quán Nói quán 'chặt chém', khách bị chủ quán đánh rách đầu

TTO - Nghe người kế bên nói quán trước đây từng bán tô hủ tiếu giá 100.000 đồng, khách ồ lên nói lại thì chủ quán cho rằng khách nói oan và cùng 2 người khác đánh khách đến rách đầu.

SƠN LÂM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận