Chủ lán trại phát ma túy cho hàng chục công nhân thay... tiền công

Công an Quảng Ninh đã kiểm tra, phát hiện hàng chục công nhân dương tính với ma túy tại một lán trại trong công trường đang thi công.

Chủ lán trại phát ma túy cho hàng chục công nhân thay... tiền công - Ảnh 1.

Công an kiểm tra tại một lán trại trong công trường thi công Khu công nghiệp AMATA - Ảnh: Công an cung cấp

Ngày 11-9, Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết các đơn vị nghiệp vụ đã kiểm tra, phát hiện hàng chục công nhân dương tính với ma túy trong khu lán trại tại công trường thi công Khu công nghiệp AMATA.

Theo đó, lực lượng công an kiểm tra lưu trú kết hợp test nhanh ma túy đối với 5 lán trại, với hơn 100 công nhân, người lao động tỉnh ngoài đang sinh hoạt tại khu vực công trường.

Kết quả phát hiện 29 trường hợp dương tính với ma túy.

Tại đây cũng phát hiện 4 tép ma túy tại giường ngủ của T.A.K., sinh năm 1994, trú tại thôn Nậm Chậu, xã Gia Hội, tỉnh Lào Cai và 2 gói giấy bạc chứa ma túy trên vách xà ngang của L.V.N., sinh năm 1994, trú tại tổ dân phố Co Hả, phường Cầu Thia, tỉnh Lào Cai.

Điều tra mở rộng, lực lượng công an xác định T.V.T., sinh năm 1979, trú tại thôn Vĩnh Thuận, xã Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn, là đối tượng đưa ma túy cho K. và N. để phát cho các công nhân sử dụng thay cho tiền công.

Hiện lực lượng chức năng đang xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

Trả lương cho hàng chục công nhân bằng ma túy - Ảnh 2.Đem 0,5kg ma túy từ Campuchia về để lấy tiền công 15 triệu đồng, nhận 20 năm tù

Trong thời gian theo bạn bè rủ rê qua Campuchia đánh bạc, Trí được một người đề nghị chuyển 0,5kg ma túy về Việt Nam với tiền công 15 triệu đồng.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Tuổi Trẻ Online Newsletters

    Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

    Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất